Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Epiphone AJ-220S Natural

Thông tin chi tiết

>> Epiphone AJ-220S: Cây đàn guitar với trọng trách to lớn:

Ngày nay, khi nhắc tới hãng Epiphone thì ai cũng biết, ai cũng phải “tôn trọng”. Nhưng ít người biết là để đạt được điều đó, Epiphone đã phải trải qua nỗ lực cực kỳ lớn, trong đó có việc phải vượt qua chính cái bóng của người “anh em” Gibson vốn đã quá đỉnh cao. Và Epiphone AJ-220S ra đời với "sứ mệnh" khó khăn ấy.

“Không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn” AJ-220S không phải là model đỉnh cao nhất của Epiphone. Trên nó có nhiều model được xếp vào hàng “thần thánh” như Masterbilt, Epiphone les paul standard, Epiphone SG standard hay custom.

Nhưng từ khi ra đời năm 2012, AJ-220S đã tạo ra một cú huýnh lớn về doanh thu cho Epiphone nhờ thông số khá ấn tượng so với tầm giá dưới 5 triệu. Mặt làm bằng gỗ thịt Vân Sam Sitke (Solid Sitka Spruce), cần Mahogany và fingerboard là rosewood. Hãy nhớ là phần lớn các hãng như Yamaha, Suzuki, Martin… với tầm giá dưới 5 triệu đều là gỗ ép.

Với thông số trên và được định vị nhắm tới những người chơi bán chuyên, những người không muốn đầu tư nhiều tiền, AJ-220S đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt tại thị trường Mỹ.

>> Epiphone AJ-220S:

 

Đàn guitar Epiphone ẠJ 220S giá rẻ chính hãng

Vượt lên tất cả các điều trên, yếu tố quan trọng giúp AJ-220S nâng tầm thương hiệu cho Epiphone chính là âm thanh của đàn. Khi vừa ra mắt model này, hãng Epiphone đã thực hiện một cuộc khảo sát và có được kết quả cực kỳ ấn tượng vì hầu hết "Chuyên gia dự đoán giá của Epiphone AJ-220S cao gấp đôi giá thực của nó" Trong cuộc khảo sát, Epiphone đã mời một nhóm người chơi đàn, từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp, chơi thử AJ-220S và đưa ra mức giá cho cây đàn mà theo họ là hợp lý. Nhờ tiếng sâu, ấm đến từ các loại gỗ quý (solid Sitka Spruce) và dáng đàn OM, cùng với cảm giác thú vị, dễ chịu khi bấm phím, AJ-220S đã được nhiều chuyên gia dự đoán giá thành cao đến gấp 2 lần giá thật của cây đàn.

>> So sánh Epiphone DR100 và Epiphone AJ-220S:

Thực sự, nếu phải so sánh thì rất khập khiễng vì Epiphone DR100 là model giá rẻ, giá thấp nhất của Epiphone. DR100 là model được thiết kế cho người bắt đầu nhưng model này có chất lượng rất đáng ngạc nhiên và đã “gây bão” ở Việt Nam trong thời gian qua. Model này nổi tiếng tới mức bị làm giả rất nhiều.

Trong khi đó, AJ-220S là model phân khúc tầm trung của Epiphone được thiết kế hướng tới người chơi bán chuyên. Bạn có thể trực tiếp cảm nhận điều này khi thử 2 model này tại TYGY MUSIC.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Epiphone AJ-220S Natural

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Epiphone AJ-220S Natural

  5.0
  5
  1 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá
  • N

   Ngọc Linh

   âm vang sáng
   27-11-2017 08:39