Thông tin chi tiết

  • Là mẫu kèn harmonica mới của Hohner với thiết kế đột phá

  • Lưỡi gà có bề mặt rộng và các lỗ được tính toán tỉ mỉ để giảm tối đa tạp âm

  • Chất âm mạnh mẽ, sống động, đặc biệt phù hợp với dòng nhạc Pop, Rock

 

Kèn harmonica Hohner Rocket M2013016 (Key C) là mẫu Diatonic harmonica thuộc series Progressive. Đây là mẫu sản phẩm mới của hãng Hohner (Đức). Mẫu kèn này được nhật báo The Wall Street Journal của Mỹ đề cập đến trong bài viết ""The Off Duty Summer 50: Fifty Reasons to Love the Road Trip"" (50 lý do để yêu những chuyến du lịch mùa Hè) vào tháng 06/2014, trong đó Hohner Rocket là lý do thứ 16 với tựa đề ""Because a 500 mile drive is a great opportunity to learn the harp"" (bởi vì quãng đường lái xe dài 500 dặm là cơ hội tốt để học chơi kèn harmonica).

Hohner Rocket là đại diện cho bước đột phá mới của Hohner về thiết kế với thân kèn bằng nhựa ABS được chế tác với các góc vát tròn mang đến sự tiện lợi nhất khi sử dụng, các lưỡi gà có bề mặt rộng hơn và các lỗ được tính toán vật lý tỉ mỉ nhằm giảm tối đa tạp âm (nếu có).

Trong series Progressive (gồm ba mẫu kèn là Rocket, Special 20 và Golden Melody) thì Rocket được đánh giá cao nhất, chất âm mạnh mẽ sống động, khả năng đáp ứng với hơi thổi là rất nhẹ, đặc biệt phù hợp khi chơi nhạc Pop và Rock.

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0