Chất Lượng Đàn Guitar Ba Đờn Có Tốt Không?

08/11/2018 14:41 18.216 lượt xem

Đây là một câu hỏi khá rộng và câu trả lời sẽ phụ thuộc vào điều mà bạn đang tìm kiếm ở một cây đàn guitar. Nó cũng giống như khi bạn quyết định mua 1 chiếc ô tô, thì việc lựa chọn giữa ô tô Nhật HONDA, hay ô tô Hàn Quốc KIA phụ thuộc vào nhu cầu thực sự của bạn đối với sản phẩm. Bạn thích ăn chắc mặc bền thì HONDA Nhật là lựa chọn số 1, nhưng nếu bạn thích trẻ trung & hiện đại thì phải chọn KIA của Hàn Quốc...

guitar online giá rẻ 1 Giới Thiệu Hãng Đàn Ba Đờn:

Đầu tiên thì chúng ta sẽ cùng nhau dành thời gian để tìm hiểu về hãng đàn guitar Ba Đờn, một trong những hãng đàn lâu đời nhất Việt Nam, với gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển :

- Xưởng được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước, bởi nghệ nhân Nguyễn Văn Trân, khi đó mới chỉ là một chàng trai ngoài đôi mươi, nghệ nhân còn được mọi người yêu quý gọi là Ông Ba Đờn. Trong gần nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Ba Đờn đã khẳng định được tên tuổi, trở thành xưởng đàn guitar lớn nhất Việt Nam, khi hàng tháng cung cấp cho thị trường xấp xỉ gần 10,000 cây đàn guitar. Những cây đàn guitar do Ba Đờn sản xuất đáp ứng được rộng rãi nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng, từ những cây đàn bình dân giá sinh viên cho đến những cây đàn cao cấp đắt tiền dành cho biểu diễn.

- Những ngày đầu mới thành lập xưởng đàn, nghệ nhân Ba Đờn đã luôn tâm niệm “theo đuổi nghề làm đàn, điều quan trọng nhất là phải luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, tìm mọi cách để bắt kịp được nhu cầu và xu hướng thị trường”. Chẳng vậy mà ngày nay, Xưởng Đàn Ba Đờn đã đạt tới con số ấn tượng trong ngành làm đàn Việt Nam, với xấp xỉ 10,000 cây đàn cung cấp ra thị trường mỗi tháng.

guitar online giá rẻ 1 Đàn Guitar Ba Đờn Có Tốt Không?

- Quay trở lại với câu hỏi Đàn Guitar Ba Đờn Có Tốt Không? Thì câu trả lời ở đây là, đàn guitar Ba Đờn tốt trong tầm giá của nó. Tiền nào của đấy, giá trị đàn Ba Đờn xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra. Đây cũng là định hướng xuyên suốt từ ngày đầu thành lập Xưởng của nghệ nhân Ba Đờn khi ông luôn tâm niệm “làm ra những cây đàn mà giá thành đi đôi với chất lượng để cung cấp cho những người yêu đàn”.

Có thể nhiều bạn không biết trong thị trường đàn Việt, để định giá 1 cây đàn là rất khó. Lý do bởi đàn Việt chủ yếu được làm thủ công, rất ít công đoạn sử dụng máy móc, nên đây được xem là những sản phẩm Handmade. Với đồ Handmade, việc định giá thành sản phẩm hầu hết là cảm tính, chủ yếu dựa trên tay nghề của nghệ nhân chế tác. Nghệ nhân có tuổi nghề càng cao thì sản phẩm càng có giá trị cao và ngược lại.

Đứng trên quan điểm của khách hàng khi chọn mua một sản phẩm Handmade, thì việc định giá sản phẩm cũng rất mơ hồ. Đôi lúc bạn sẽ mua phải một sản phẩm với chất lượng rất tệ, nếu chiếu theo những tiêu chí chung của một sản phẩm guitar nhập ngoại được sản xuất theo dây chuyền máy móc. Nhưng vì là bạn đang mua 1 cây đàn Handmade, nên tất cả sẽ chỉ phụ thuộc vào cảm tính của bạn mà thôi. 

- Thêm một yếu tố nữa để bạn cân nhắc có nên chọn mua 1 cây đàn guitar Ba Đờn hay không, đó là đàn Ba Đờn thuộc dạng sản phẩm Nồi Đồng Cối Đá, quăng quật 10 năm không hỏng. Vậy nên nếu bạn là một người Ăn Chắc Mặc Bền thì nhất định guitar Ba Đờn là lựa chọn số 1 của bạn.

guitar online giá rẻ 1 Một Số Mẫu Guitar Ba Đờn Đình Đám:

Dưới đây là ba mẫu guitar Ba Đờn đình đám đang làm mưa làm gió tại thị trường ở thời điểm này rất đáng để bạn tham khảo, nếu bạn muốn xem thêm nhiều sản phẩm khác cùng thông tin chi tiết thì click ảnh nhé.

guitar online giá rẻ 1 Mua Guitar Ba Đờn Ở Đâu?

Sau tất cả nếu bạn đã quyết định sẽ chọn mua cho mình 1 cây đàn guitar Ba Đờn, thì tin vui cho bạn hiện nay Tổng Kho Nhạc Cụ TYGY đang là Nhà Phân Phối Chính Thức Thương Hiệu Ba Đờn Guitar. Đến với TYGY đảm bảo bạn sẽ chọn được một cây đàn guitar Ba Đờn Chính Hãng với Giá Tại Xưởng cùng Chất Lượng tốt nhất. Do chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thẩm định, sẽ kiểm tra chất lượng chi tiết từng cây đàn một, để đảm bảo chắc chắn rằng mỗi cây đàn đều là tốt nhất khi đã lên kệ cho khách hàng lựa chọn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Tại Đây để hiểu hơn tại sao bạn nên chọn TYGY khi mua sản phẩm Guitar Chính Hãng.

TYGY Music - Thế Giới Đàn Guitar Việt

guitar online giá rẻ 1 Đọc Thêm Bài Viết: Thế Giới Đàn Guitar Việt - Nơi Tinh Hoa Hội Tụ

Bạn còn thắc mắc nào không? Nếu vẫn còn thì tốt nhất là bạn nên đến ngay Tổng Kho Nhạc Cụ TYGY, trải nghiệm trực tiếp những cây đàn Handmade Ba Đờn, để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

Biên tập bởi TYGY MUSIC

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hoà Bình Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • [Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Nghệ An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Điện Biên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Tuyển Dụng Nhân Viên Thương Mại Điện Tử

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lâm Đồng Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hà Nội Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học