Thế Giới Đàn Guitar Việt - Tinh Hoa Hội Tụ

25/10/2018 10:33 17.365 lượt xem

Chào mừng bạn đến với Thế Giới Đàn Guitar Việt! Tự hào là nhà phân phối chính thức của tất cả các thương hiệu Guitar Việt được chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Đến với TYGY là đến với Thế Giới Đàn Việt, nơi tôn vinh tinh hoa Guitar Việt...

guitar online giá rẻ 1 THƯƠNG HIỆU ĐÀN VIỆT DANH TIẾNG:

Những thương hiệu đàn Việt hàng đầu Việt Nam đang được phân phối tại TYGY gồm có: Everest, Ayers, Ba Đờn, Seven, Thuận, LuthierV, VG Click vào ảnh để xem toàn bộ sản phẩm đàn Việt

Thế giới guitar Việt - Tinh họa hội tụ

guitar online giá rẻ 1 Everest Guitar: Đàn Việt Xuất Khẩu

Một cây đàn Everest Guitar là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể diễn tả được hết bằng lời, không chỉ bởi Sound Tiếng mà còn là bởi Độ Tinh Tế đến hoàn hảo toát ra từ cây đàn. Sự Hoàn Thiện ở mức cao nhất là điều mà Nghệ Nhân dành tặng cho những tâm hồn trót lỡ đam mê guitar, một cây đàn có thể làm rung động mọi giác quan của bạn đến tận cùng của xúc cảm.

Everest Guitar là một ví dụ minh họa hoàn hảo đối với những kỹ thuật đỉnh cao nhất của nghề làm đàn. Bạn hãy thử nhấc một cây đàn lên, cảm nhận về trọng lượng và hình dáng, nhớ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, ngửi thử mùi thơm từ gỗ thịt và tất nhiên là hãy lắng nghe âm thanh của cây đàn... Bạn sẽ biết ngay rằng, bạn đang nắm trong tay một điều gì đó thực sự đặc biệt ...

Everest guitar Việt

guitar online giá rẻ 1 Ayers Guitar: Tinh Hoa Nghề Làm Đàn Thủ Công

Từ năm 1996, Ayers đã khẳng định được tên tuổi của mình là một trong những nhà sản xuất Guitar Acoustic Handmade tốt nhất thế giới. Với các sản phẩm Guitar Handmade được phân phối chủ yếu tại thị trường Mỹ, nơi chất lượng sản phẩm được yêu cầu vô cùng khắt khe.

Khác với hầu hết các nhà máy sản xuất guitar danh tiếng trên thế giới, sản phẩm Ayers guitar được chế tác hoàn toàn thủ công. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ một chiếc máy CNC nào trong nhà máy của Ayers. Tại Ayers tính thủ công được đặt lên hàng đầu, bên trên cả tốc độ lẫn số lượng. Hầu hết các nghệ nhân của Ayers đều đã tận tâm cống hiến hơn 10 năm cho nhà máy, bởi vậy mà kỹ năng chế tác thủ công của họ là hiếm có nơi đâu trên thế giới bì kịp.

Ayer guitar Việt

guitar online giá rẻ 1 Ba Đờn Guitar: Xưởng Đàn Lớn Nhất Việt Nam

Xưởng đàn guitar Ba Đờn được khai sinh từ những năm 70 của thế kỷ trước, bởi nghệ nhân Nguyễn Văn Trân, khi đó mới chỉ là 1 chàng trai ngoài đôi mươi. Trong gần nửa thập kỷ hình thành & phát triển, Ba Đờn đã khẳng định được tên tuổi, trở thành xưởng đàn guitar lớn nhất Việt Nam, khi hàng tháng cung cấp cho thị trường xấp xỉ gần 10,000 cây đàn guitar. Những cây đàn guitar do Ba Đờn sản xuất đáp ứng được rộng rãi nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng, từ những cây đàn bình dân, giá sinh viên cho đến những cây đàn cao cấp đắt tiền dành cho biểu diễn.

Từ ngày mới thành lập xưởng đàn, nghệ nhân Nguyễn Văn Trân đã luôn tâm niệm “theo đuổi nghề làm đàn, điều quan trọng nhất là phải luôn nỗ lực tìm tòi và nghiên cứu, tìm mọi cách để bắt kịp được nhu cầu và xu hướng thị trường”. Chẳng vậy mà con số 10,000 cây đàn mỗi tháng thực sự là khổng lồ trong thị trường đàn guitar Việt Nam.

Ba đờn guitar Việt

Đọc Thêm Bài Viết: Đàn Guitar Ba Đờn Có Tốt Không?

guitar online giá rẻ 1 Seven Guitar: Giá Trị Lưu Giữ Cho Muôn Đời Sau

Nghệ nhân Bảy Phạm, người từng giữ tới chức vụ Giám Đốc Kỹ Thuật của hãng đàn Ayers trong suốt 10 năm ông làm việc tại đây, tâm sự “Tôi luôn khát khao lưu giữ những cây đàn gắn liền với tên tuổi của mình cho lớp con cháu sử dụng, xa hơn là giới thiệu được tinh thần đàn Việt cho thế giới được biết”.

Hiện nay, những cây đàn guitar do Bảy Phạm chế tác hoàn toàn được làm thủ công. Sử dụng kỹ thuật hiện đại mà ông được học tập tại nước ngoài, trong khi vẫn giữ lại rất nhiều những nét truyền thống thuần việt của nghề sản xuất đàn xưa, để tạo nên những cây đàn mang trong mình tinh hoa của cả truyền thống & hiện đại. 

Seven guitar Việt

guitar online giá rẻ 1 Thuận Guitar: Chim Hạc Tung Cánh

Khi những cây đàn guitar với biểu tượng Cánh Chim Hạc trên đầu cần được giới thiệu tới người yêu guitar cả nước lần đầu tiên vào năm 2015, có lẽ không ai ngờ được rằng cây đàn Thuận Guitar lại dành được nhiều tình cảm của người chơi guitar tới vậy.

Cộng đồng guitar nhanh chóng nhận ra tài năng của Thuận trong việc chế tác những cây đàn guitar với thiết kế hiện đại, bám rất sát xu hướng chế tác đàn của thế giới. Thuận, một nghệ nhân bậc thầy, cùng với các cộng sự của mình đã dồn tất cả đam mê vào nghề làm đàn thủ công. Họ xứng đáng là những nghệ sỹ chân chính bởi những sản phẩm guitar chẳng khác gì những tác phẩm nghệ thuật đích thực được tạo ra.

Thuận guitar Việt

Bạn có đang muốn trải nghiệm những cây đàn Việt handmade chất lượng? Đến ngay với Thế Giới Đàn Việt TYGY nhé, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với mức giá tốt nhất thị trường.

Thế giới guitar Việt - Nơi tinh hoa hội tụ

Biên tập bởi TYGY MUSIC

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thái Nguyên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Yên Bái Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Đồng Nai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Ninh Bình Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lâm Đồng Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lào Cai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học