Thông tin chi tiết

Màu sắc: Đen gỗ

Dài x rộng x cao: 1388 mm x 308 mm x 788 mm

Trọng lượng: 37kg

Xuất xứ: Trung Quốc

Đàn nguyên thùng mới 100%

Bảo trì trọn đời sản phẩm

Bảo hành 24 tháng

Đàn Piano Điện Kurtzman KS3 là sự lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu học Piano cũng như chơi chuyên nghiệp:

  • Thiết kế màu đen của gỗ đẹp mắt, nhỏ gọn phù hợp với diện tích nhỏ hẹp ,tích hợp nhiều tính năng, và dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến nơi khác

  • Piano Điện Kurztman KS3 có màn hình hiện thị rộng LCD giúp người chơi dễ dàng sử dụng và thao tác trên đàn, bên cạnh đó màu vàng của màn hình hiển thị làm nổi bật các biểu tượng và thông số giúp người chơi dễ điều khiển hơn

  • Bàn phím với độ nhạy cao Polyphony của đàn lên đến 128 giúp người chơi dễ dàng thể hiện một bản nhạc hay hơn. Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh âm thanh sẽ to hoặc chơi nhẹ để giảm âm thanh lại. Qua đó Đàn Piano Điện Kurtzman KS3 truyền tải được âm thanh trung thực và cảm xúc nhất từ người chơi đến người​ nghe.

  • Được đánh giá cao về thiết kế và kiểu dáng nắp bật Piano Kurtzman KS3 mang lại một phong cách Piano theo kiểu hiện đại. 

 

Một số tính năng nổi bật của đàn Piano điện Kurtman KS3:

  • Âm thanh nổi bật và chất lượng cao: Piano Kurtzman KS3 là sự tổng hợp của hơn 500 (Voices) âm sắc từ các loại nhạc cụ khác nhau như: Piano, Guitar, Organ, Strings, Violon, Saxophone, Trumpet... Với tiếng Piano được chọn lọc và thu âm từ những cây đàn Piano Cơ hay nhất sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác rất tuyệt vời. 

  • Giai điệu sống động và phong phú: Là cây Piano nhiều tính năng, Piano điện Kurtzman KS3 với hơn 500 (Style) giai điệu bao gồm nhiều thể loại như: 8Beat, 16Beat, Pop&Ballad, Rock, BallRoom, Country... giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn và phong phú về giai điệu để tạo nên những bản nhạc chất lượng nhất.

  • Thư viện 60 bài hát: Với 60 bài hát có sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng nghe và cảm nhận, hoặc sử dụng tính năng tự tập trên đàn.

  • Chức năng lưu tiếng: giúp người chơi lưu giữ tạm thời được 4 tiếng với 4 điệu khác nhau tuỳ sở thích.

  • Chức năng thu â​m (Recording): Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó.

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0