Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Điện Tử MK935

Thông tin chi tiết

 • Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano: Đàn organ Điện Tử MK935 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng. 

 • ​Âm sắc chất lượng cao: Organ Điện Tử MK935 là sự tổng hợp của 390 (Voices) âm sắc đa dạng khác nhau bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.

 • Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động: Tính năng đệm nhạc tự động với 100 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance... Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình.

 • 110 Songs: Dễ dàng nghe và thưởng thức 110 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn.

 • Chức năng thu âm (Record): Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Điện Tử MK935

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Điện Tử MK935

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá