Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Bỉ

Kiểu dáng: D

Kiểu sơn: Sơn Bóng

Mặt đàn: Đoạn Hoa Kỳ (Basswood)

Lưng & Hông: Gỗ Gụ(Mahogany)

Đầu đàn & Cần: Gỗ Hồng Đào(Nato)

Ngựa Đàn: Gỗ Cây Phong(Maple)

Dây đàn: Alice AW436

EQ: Electronics(passive): under saddle PU + PS900 (Volume + Tone)

Ty chỉnh cần: CÓ

Bảo hành:  12 tháng

  • Đàn dáng tròn, thiết kế đẹp mắt

  • Chất liệu gỗ tự nhiên, bền đẹp, không cong vênh

  • Âm thanh trong, vang, sâu phù hợp với cả đệm hát, solo

Hãng nhạc cụ Stagg được thành lập vào năm 1995 tại Brussel, vương quốc Bỉ. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng hãng nhạc cụ Stagg đã nhanh chóng được gia nhập vào hàng ngũ những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, song hành với các hãng nổi tiếng lâu năm như là Fender, Ibanz, hay Hohner.

Tất cả những sản phẩm nhạc cụ của Stagg, từ bộ đồng, bộ gỗ cho đến guitar và bass; từ bộ trống, cymbals cho đến ghế piano đều được làm thủ công từ công đoạn thiết kế thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại trụ sở chính  của hãng ở Bỉ. Tiêu chí của hãng Stagg là tiếp tục tập trung phát triển chất lượng âm thanh, nhưng vẫn đồng thời giữ vững mức giá ở mức cạnh tranh nhất có thể. Mặc dù chưa tạo ra được những “siêu phẩm” như của các hãng khác, nhưng đối với thì trường nhạc cụ tầm trung, bạn sẽ có thể thấy được mức giá mà hãng Stagg đưa ra là rất “dễ chịu” so với các hãng nhạc cụ nổi tiếng khác trên thế giới. 

Đàn Guitar Acoustic Stagg SW201BK (Dáng tròn) được hãng Stagg thiết kế phù hợp dành cho những người mới chơi. Đây là một cây đàn rất tốt và đẹp so với các cây đàn khác có cùng giá thành. Đàn thiết kế dáng tròn với Mid dày, Bass khá ổn định, âm thanh trầm ấm và tròn âm. Đàn guitar acoustic cho tiếng đàn vang và đanh nên chủ yếu dùng để chơi đệm hát hoặc finger style (Sungha Jung). Đàn được làm từ chất liệu gỗ tốt bền bỉ, không bị cong vênh hay bong thùng đàn, giúp bạn duy trì được chất lượng đàn theo thời gian. Đặc biệt với công nghệ phủ sơn tiên tiến, hãng Stagg đã đem đến cho bạn một cây đàn có vẻ ngoài rất quyến rũ màu đen bóng. 

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(1 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao1
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0
  • Tuan

    sp tốt