Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Martin DCX2E Mahogany - X Series.

Là model mới nhất trong X Series, dòng sản phẩm mang đầy đủ yếu tố chất lượng cho mọi cuộc biểu diễn sân khấu với mức giá vừa phải của hãng.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MARTIN DC-X2E SITKA TOP, MAHOGANY SIDES:

 

Mặt top Sitka Spruce kết hợp lưng hông gỗ Gụ Mahogany:

Được làm từ mặt top gỗ thịt Sitka Spruce (Vân Sam Sitka), một trong những loại gỗ làm mặt đàn được yêu thích nhất của Martin, kết hợp cùng lưng và hông gỗ Gụ Mahogany, phiên bản DC-X2E này mang lại chất âm vừa vang vọng, mượt mà, lại vừa mạnh mẽ, rắn chắc. Loại gỗ này không chỉ có khả năng truyền âm tuyệt vời mà còn có khả năng chịu mưa và nhiệt độ cao, ẩm ướt hoặc hanh khô. Kết hợp cùng hệ thống thanh giằng Scalloped X với thiết kế thanh âm tối đa hóa phản hồi cho âm bass mang lại độ uy lực cho tiếng đàn, đặc biệt là âm bass.

Kiểu dáng Dreadnought "thần thánh"

Là người sáng tạo ra dáng đàn Dreadnought, Martin đã chinh phục người chơi trong cả thế kỷ qua với dáng đàn mang lại sự thoải mái, phong cách cổ điển và đặc biệt là mang lại âm sắc tuyệt đẹp này. Có nhiều lý do khiến dáng đàn này trở thành dáng đàn phổ biến, được sử dụng nhiều nhất khi làm đàn guitar. Nó không chỉ mang lại trải nghiệm dễ dàng mà khoảng trống bên dưới thùng đàn rộng rãi, kích thước tổng thể cân bằng mang lại âm thanh năng động nhưng đồng đều, hài hòa. Dáng đàn này cũng tạo nên tính linh hoạt tuyệt vời khi phù hợp với phần lớn phong cách chơi đàn.

Sẵn sàng cho mọi sân khấu với thiết bị điện tử Fishman MX

Martin DC-X2E được trang bị thiết bị điện tử Fishman MX sẵn sàng cho bạn bước lên sân khấu. Thiết bị điện tử được gắn trên lỗ thoát âm này mang lại âm thanh chất lượng đảm bảo cho mọi buổi biểu diễn của bạn.Fishman là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khuếch đại âm thanh, mang đến cho bạn giai điệu đặc biệt khi được kết nối với hệ thống âm thanh.

Tối ưu cho biểu diễn

Các điểm nổi bật khác của DC-X2E bao gồm cần mỏng, tăng cường sự thoải mái của người nghệ sĩ biểu diễn. Bàn phím, cần đàn được làm từ các loại gỗ cứng mang lại độ bền cao, chống chọi hữu hiệu với tác động của thời tiết.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES DC-X2E MAHOGANY (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES DC-X2E MAHOGANY (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá