Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Martin GPCX2E Macassar - X Series.

Dáng Grand Performance, thùng khuyết với mặt top là gỗ Sapele, lưng hông là gỗ Macassar HPL độc quyền của Martin. Các hoạt tiết được khảm xà cừ trên bàn phím mang lại ấn tượng cho người chơi. Với cần đàn, bàn phím... được thiết kế cho nghệ sỹ biểu diễn, GPC-X2E mang lại khả năng chơi dễ dàng và thoải mái. EQ Fishman MX và dây Martin Authentic Acoustic Lifespan được tích hợp với đàn. Bao gigbag với kết cấu bảo vệ đầu đàn, càn đàn, lớp ngoài chống thấm nước. Tất cả giúp GPC-X2E sẵn sàng cùng bạn đi bất cứ đâu.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MARTIN GPC-X2E TOP SAPELE, MACASSAR SIDES:

Âm thanh quyến rũ:

"Phần thưởng" cho người sở hữu cây đàn này là một chất âm quyến rũ, mượt mà ngọt ngào với độ cân bằng đáng kinh ngạc. Mar GPC-X2E Macassar không chỉ có vẻ ngoài đẹp lôi cuốn mà âm thanh cũng chinh phục người chơi ngay từ những dải âm đầu tiên vang lên. Chất âm này sẽ càng ngày càng hay hơn theo thời gian. Được chế tác để tạo ra những giai điệu vô song, khả năng chơi hoàn hảo... thật dễ hiểu tại sao Martin lại dẫn đầu ngành. Ở model này, sự kết hợp giữa mặt top gỗ thịt Sapele và lưng hông gỗ Mun Macassar quả là hoàn toàn xứng đáng để trải nghiệm và sở hữu.

Review Martin GPC-X2E Macassar

Độ bền thách thức thời gian

Năng động, phong phú, khác biệt. Và, đó là một âm thanh không ngừng cống hiến. Nhờ có mặt trên bằng gỗ Vân Sam Sapele rắn chắc, lưng hông hỗ Macassar HPL, đây là cây đàn đồng hành cùng bạn suốt đời. Mặt top chắc chắn mang đến cho bạn âm thanh càng ngày càng hay hơn theo độ tuổi. Trong khi lưng và hông Macassar HPL (dòng gỗ HPL cao cấp, độc quyền của Martin) mang lại độ bền thách thức thời gian.

Kiểu dáng Grand Performance Cutaway:

Đa năng và độc đáo. Martin's GPC (grand performance cutaway) được đặt tên phù hợp và thực sự hoàn hảo cho hiệu suất. Đó là công cụ cuối cùng để kết hợp sự thoải mái với âm thanh Martin nổi tiếng phong phú đó. Được tạo ra cho những nghệ sĩ biểu diễn và ca sĩ đam mê, dáng đàn này được sinh ra để đứng dưới ánh sáng sân khấu. Một âm thanh bạn sẽ không tìm thấy ở dáng đàn khác - đó chỉ có thể là GPC.

Những cây đàn GPC nổi tiếng về tính linh hoạt và GPC-X2E cũng không phải là ngoại lệ. Hãy khám phá chất âm lớn, phong phú, mộc với độ năng động và cân bằng cần thiết để chơi qua hầu hết mọi phong cách nhạc bạn mong muốn. Dáng đàn này có độ phản hồi tuyệt vời, nó phản ứng với bạn và phong cách cá nhân của bạn một cách tuyệt vời. Bạn có thể tỉa nốt, hoặc chơi một cách tự do và tìm ra cá tính của mình với GPC-X2E. Cây đàn này sẽ không làm bạn thất vọng. Và, với một đường cắt khuyết mịn theo phong cách Venice, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hạn chế khi biểu diễn nhờ di chuyển trên bàn phím một cách hoàn toàn tự do, thoải mái và dễ dàng.

Martin GPCX2E Macassar

Martin GPC-X2E phiên bản Macassar

Sẵn sàng cho sân khấu với EQ Fishman MX:

Với chất lượng mang tính biểu tượng của Martin, Fishman MX chất lượng gắn liền với những model dòng X series. Sự kết hợp giữa hãng đàn guitar acoustic hàng đầu với Fishman, hãng thiết bị điện tử hàng đầu về EQ, đã mang lại những cây đàn giúp bạn không thể không yên tâm hơn mỗi khi đứng trên sân khấu.

EQ Fishman MX rất tinh tế và hoàn hảo cho bất kỳ cơ hội biểu diễn trực tiếp nào. Nằm ngay trong lỗ thoát âm, Fishman MX đảm bảo bạn sẽ luôn có được âm thanh thuần khiết, tự nhiên và đầy đủ để biểu diễn trực tiếp.

Công nghệ kiểm tra đàn tiên tiến bậc nhất thế giới - Plek

Trong 183 năm qua, Martin đã đi đầu trong việc đổi mới đàn guitar và kỹ thuật thủ công hàng đầu, mang đến cho người hâm mộ những cây đàn guitar acoustic tốt nhất có thể. Giai điệu mang tính biểu tượng của Martin đã nổi tiếng thế giới, và chất lượng đã trở thành một đặc điểm quan trọng đưa những cây đàn Martin trở thành tiêu chuẩn của ngành. Và, với công nghệ kiểm tra đàn tiên tiến bậc nhất - Plek, những cây đàn guitar Martin thực sự duy trì đẳng cấp khó vượt qua.

Quy trình Plek đặc biệt này liên quan đến một thiết bị được điều khiển bằng máy tính để quét và kiểm tra cây đàn trong điều kiện chơi thực tế. Nó được điều chỉnh theo cao độ để mô phỏng độ căng dây chính xác. Một quá trình đáng kinh ngạc đã là một bước đột phá lớn trong thập kỷ qua. Điều này có được là do sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của chiếc máy giúp xác định chính xác những gì cần phải làm để mang đến cho bạn những tác phẩm hoàn hảo. Đó là một cỗ máy cải tiến mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo. Trải nghiệm chất lượng cao cấp với giai điệu và cảm nhận không thể nhầm lẫn.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES GPC-X2E MACASSAR (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES GPC-X2E MACASSAR (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá