Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Mỹ

Kiểu Dáng: D 

Kiểu Sơn: Sơn bóng

Mặt Đàn: Gỗ Vân Sam Nguyên Miếng (Solid Spruce; Custom PRO-Prietary™ Bracing)

Lưng & Hông: Gỗ Gụ (Select Mahogany; Reduced body depth)

Đầu Đàn & Cần: Gỗ Okoume (Okoume; EZ-PRO™ “C” Shape Profile)

Ngựa Đàn: Gỗ Mun (Ebony)

Dây Đàn: Epiphone Ultra-Light (9-47)

Ty Chỉnh Cần: Có

Bảo Hành: 12 Tháng

Đàn Guitar Acoustic Epiphone Pro1 Plus là phiên bản cao hơn DR100, Pro1 hay AJ220S, vừa mang lại cảm giác sảng khoái khi chơi của dòng Pro, vừa có chất tiếng vượt trội của dáng AJ cùng với mặt top là gỗ thịt Vân Sam (Solid Spruce).

>> Review Đàn Epiphone Pro1 Plus:

Nếu Epiphone AJ-220S làm mưa gió trong phân khúc 4 triệu trong thời gian qua thì Epiphone Pro1 Plus là model cao cấp hơn một chút. Pro1 Plus vừa có chất âm và thông số gỗ giống AJ-220S, lại vừa được tối ưu bàn phím, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi, một nét đặc trưng của dòng Pro. Vẫn là mặt top gỗ thịt Vân Sam (Solid Spruce) và kiểu dáng AJ vốn là thế mạnh mà hiếm cây đàn nào trong tầm tiền có được.

Ngoài chất lượng và thông số gỗ giống AJ-220S, Epiphone Pro1 Plus tối ưu bàn phím và bộ dây do chính Epiphone sản xuất, giúp chơi đàn dễ dàng, bấm phím êm, cảm giác thoải mái khi chơi.

Nếu bạn thích tiếng âm thanh trong, vang như chuông, ngân nga... nhưng vẫn có được độ "đầm, chắc" của gỗ thịt, cùng với đó là cảm giác chơi thoải mái khi bấm bàn phím thì Pro1 Plus là sự lựa chọn rất đáng trong tầm giá trên 4 triệu.

Epiphone Pro Plus chính hãng, giá tốt

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0