Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Ayers SJC Mini

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Ayer SJC Mini là phiên bản thu nhỏ của dòng đàn Ayer SJC full size. Đã quá nổi tiếng trong dòng đàn SJC của Ayer, SJC mini vẫn giữ nguyên được những đặc điểm nổi bật của dòng SJC về thiết kế cũng như âm thanh, chỉ khác một điều là SJC mini đã được thu gọn lại với size 3/4 để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. 

dan-guitar-ayer-sjc-mini

Đặc điểm nổi bật của Đàn Guitar Acoustic Ayer SJC Mini: 

Với thiết kế mặt đàn được làm bằng gỗ thông Sitka Spruce nguyên tấm , lưng và hông đàn được làm bằng gỗ Ovangkol sẽ cho tiếng đàn có âm sắc vang sáng, rất phù hợp đối với các bạn chơi các dòng nhạc trẻ trung cũng như fingerstyle... Ngoài ra điểm nổi bật nhất cũng chính là về thiết kế của SJC mini ,với thiết kế chuẩn gọn nhẹ size 3/4 và kiểu dáng trẻ trung năng động thì SJC mini là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích đi du lịch, và khám phá. Ayer mini đủ sức đáp ứng và yêu cầu âm thanh như một cây đàn full size nên các bạn đừng lo lắng về vóc dáng nhỏ bé của cây đàn nhé... 

dan-guitar-sjc-mini

Mua đàn Guitar Ayer Tốt Và Chính Hãng Ở Đâu :

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, TYGY music tự hào là nhân phối các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng và chính hãng, trong đó có các sản phẩm Guitar Ayer. Mua đàn tại TYGY Music bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Ayers SJC Mini

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Ayers SJC Mini

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá