Thông tin chi tiết

 • Bộ sản phẩm gồm kèn, sách và đĩa hướng dẫn chơi kèn

 • Kèn được thiết kế nhỏ gọn, sách và đĩa hướng dẫn chi tiết

 • Bộ sản phẩm lý tưởng dành cho người mới bắt đầu học chơi harmonica

 

Bộ harmonica Seydel Blues Beginner Pack 40001 (Kèn - Sách - Đĩa) bao gồm: kèn harmonica, sách hướng dẫn và đĩa video hướng dẫn. Ngôn ngữ lựa chọn cho bạn là tiếng Anh và tiếng Đức. Bộ sản phẩm rất phù hợp với những ai đang muốn học chơi harmonica.

Nội dung của cuốn sách và đĩa hướng dẫn là những bài học về những nốt đầu tiên trong solo harmonica. Giáo trình bao gồm rất nhiều những âm thanh mẫu. Phần mềm và MP3 đa phương tiện tích hợp nhạc nền để bạn tập kèn. Bộ giáo trình bao gồm những kiến thức nền tảng được đúc kết từ kinh nghiệm của những nghệ sỹ Harp chuyên nghiệp, giới thiệu một phương pháp học Harp hoàn toàn mới. Tất cả những điều cơ bản nhất cần biết về Harp đều được giáo trình bao quát, theo học với bộ giáo trình này bạn có thể chơi nhạc mà không cần phải đọc được nốt nhạc.

Cây kèn harmonica Seydel có vỏ ngoài bằng thép không gỉ cao cấp bền đẹp, độ bóng cao, cạnh tròn. Kèn chơi tông C rất dễ sử dụng, bởi đây là nhạc cụ đơn giản nhất để bắt đầu. Đây thực sự như là một món quà có chứa tất cả những gì bạn cần để bắt đầu chơi Blues Harmonica với giai điệu đầy đủ, rõ ràng và mạnh mẽ.

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Bộ harmonica Seydel Blues Beginner Pack 40001 (Kèn - Sách - Đĩa)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Bộ harmonica Seydel Blues Beginner Pack 40001 (Kèn - Sách - Đĩa)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá