Thông tin chi tiết

  • Thiết kế kiểu dáng độc đáo, bắt mắt

  • Chất liệu bền đẹp, sử dụng dài lâu

  • Âm thanh trong trẻo, ấm áp, tự nhiên

 

Ocarina thuộc về nhạc cụ rất cổ xưa, người ta tin rằng nó đã có trên 12,000 năm. Ocarina là loại nhạc cụ đặc biệt quan trọng trong nền văn hóa Trung Quốc và Trung Mỹ. Đối với Trung Quốc, nhạc cụ này đóng một vai trò quan trọng trong suốt chiều dài lịch sử về các bài hát và vũ đạo.

Trong các cuộc thám hiểm khác nhau về Trung Mỹ, một trong những cuộc thám hiểm được thực hiện bởi Cortés, kết quả là đã giới thiệu Ocarina cho các cung điện nhà vua ở châu Âu. Cả hai người Maya và Aztec đã sản xuất các phiên bản khác nhau về Ocarina, nhưng nó đã được người Aztec - người đã đưa bài hát và vũ đạo đến châu Âu đi kèm với Ocarina. Ocarina đã trở nên phổ biến trong cộng đồng châu Âu như một nhạc cụ đồ chơi cho trẻ em và phù hợp các nhóm bạn trẻ chơi percussion.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng nên dễ dàng mang theo khi di chuyển. Đặc biệt, Ocarina có thể tạo ra nhiều âm thanh khác nhau, tùy theo cách sáng tạo của người chơi. 

Kèn Ocarina Stagg OCA-PL BL được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp, bền bỉ, tạo ra âm thanh rất hay và dễ sử dụng, phù hợp cho cả những người mới học chơi.

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0