Top 3 thương hiệu dây đàn guitar acoustic tốt nhất cho người chơi

21/09/2017 13:07 19.605 lượt xem

Dây đàn guitar là một bộ phận cấu thành rất quan trọng để hình thành nên chất lượng của cây đàn guitar, với một bộ dây tốt bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều nếu phải trình diễn trước đám đông. Qua bài viết này, TYGY Music xin chia sẻ đến bạn ba thương hiệu dây đàn guitar tốt nhất được tin dùng bởi hầu hết các guitarist nổi tiếng hiện nay...

1. Thương hiệu dây đàn guitar Elixir:

Dây đàn guitar Elixir

Dây Elixir là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, chúng tạo ra những giai điệu tuyệt vời với hiệu quả cao. Elixir gồm 2 loại chính: Nanoweb hoặc Polyweb. Dây Elixir có tuổi thọ cao giúp duy trì giai điệu mà không ảnh hưởng đến độ sáng của dây. Dây đàn Acoustic Guitar thương hiệu Elixir gồm Phosphor Bronze phủ Nanoweb, 80/20 Bronze phủ Nanoweb. Lớp phủ Polyweb tạo giai điệu ấm áp đồng thời tạo cảm giác mềm mại và ít phát ra tiếng kêu ngón tay. Lớp phủ Nanoweb tạo giai điệu tươi sáng mạnh mẽ hơn với cảm giác cổ điển.

2. Thương hiệu dây đàn guitar D'Addario:

Dây đàn guitar Daddario


D'Addario là thương hiệu dây đàn có uy tín trên thế giới. Loại dây bán chạy nhất trong dòng sản phẩm là D'Addario EJ16-3D được thiết kế lõi Hex- lục giác giúp đảm bảo các dây được duy trì giai điệu được lâu nhất. Các dây kết hợp 92% đồng và 8 % thiếc để tạo ra giai điệu cân đối thích hợp cho nhiều phong cách chơi. Ngoài ra, hãng D'Addario đóng gói các dây trong các túi chống ăn mòn để đảm bảo các dây không bị bất kỳ ảnh hưởng nào từ bên ngoài. Các loại dây phổ biến khác của D'Addario bao gồm EJ16 và EXP16.

3. Thương hiệu dây đàn guitar Martin:

Dây đàn guitar Maritn

Nhiều nghệ sỹ luôn đánh giá Martin là hãng dây chất lượng cao cho Acoustic Guitar. Martin có nhiều loại dây phù hợp với bất kỳ phong cách nào, vì thế người chơi có thể dễ dàng lựa chọn loại dây mà mình thích. Một số Seri như FX với lõi mỏng tạo cảm giác rất mềm mại, thoải mái khi chơi. Bạn cũng có thể lựa chọn một số Seri khác như Clapton's Choice Phosphor Bronze và Tony Rice Bluegrass.

Hy vọng, qua bài viết trên bạn sẽ chọn được loại dây phù hợp nhất cho phòng cách chơi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu dây đàn guitar chính hãng, giá rất cạnh tranh được TYGY phân phối cho cả loại guitar acoustic và classic như sau nhé:

>>> Xem thêm:

Biên tập bởi TYGY MUSIC

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lâm Đồng Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hà Nội Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Ninh Bình Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Yên Bái Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • [Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Điện Biên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học