• So sánh đàn Piano Yamaha với Đàn piano Kawai

  07/12/2023 10:11

  Điều gì làm cho đàn piano Yamaha và đàn piano Kawai thu hút và ấn tượng người dùng? Hãy cùng TYGY so sánh và phân tích giữa đàn piano Kawai và Yamaha dưới đây để hiểu rõ hơn về điều này

 •   TYGY MUSIC CHUYÊN CUNG CẤP NHẠC CỤ DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC TẠI VIỆT NAM

  04/12/2023 15:11

  Trong khi khách hàng đang loay hoanh tìm kiếm những brand bán nhạc cụ chính hãng và đảm bảo được về giá thành. Thì TYGY MUSIC đã đứng vững trên thị trường âm nhạc Việt Nam hơn 10 năm nay. Được nhiều sự ủng hộ và yêu mến đến từ phía đối tác và quý khách hàng thân yêu.

 • ĐỊA CHỈ MUA NHẠC CỤ DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

  01/12/2023 18:22

  Tin tưởng và lựa chọn nhạc cụ dự án, cho trường học mầm non, tiểu học, trung học là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều đơn vị. Vì thế để đáp ứng được đầy đủ chất lượng sản phẩm và giá thành, cộng thêm sự uy tín trên thị trường thì không phải điểm bán nào cũng có thể đạt tiêu chuẩn.

 • Nên lựa chọn đàn piano Yamaha cũ hay mới?

  01/12/2023 11:54

  Trong bài viết dưới đây, TYGY Music sẽ chia sẻ một số lời khuyên nhằm giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Các dòng đàn piano điện Yamaha

  01/12/2023 10:59

  Yamaha, một trong những thương hiệu hàng đầu về đàn piano cơ và đàn piano điện trên thị trường toàn cầu, nổi tiếng với đa dạng dòng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, và kiểu dáng sáng tạo.Cùng TYGY Music tìm hiểu về các dòng piano điện Yamaha nhé!

 • Các Loại Nhạc Cụ Dành Cho Người Tự Học Dễ Dàng

  30/11/2023 15:31

  Nhạc cụ tự học là một lĩnh vực phổ biến trong việc khám phá và học nhạc. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ muốn chơi nhạc nhưng không biết bắt đầu từ đâu, phân vân giữa nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Vậy thì ở lại ngay bài viết này. Tôi sẽ chỉ cho bạn 5 loại nhạc cụ tự học đáp ứng được đầy đủ những gì bạn muốn thưởng thức tại thế giới âm nhạc.