Mua đàn guitar Ibanez chính hãng ở đâu?

06/09/2017 14:14 8.270 lượt xem

Ibanez phân phối tại TYGY

Ibanez – Thương Hiệu Nhật, Đẳng Cấp Thế Giới:

Trong hơn nữa thế kỷ, Ibanez đã liên tục phá vỡ mọi giới hạn & là hãng đàn tiên phong trong sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất guitar trên toàn thế giới. Hãng cũng là công ty sản xuất nhạc cụ đầu tiên của Nhật Bản có tên trên bản đồ âm nhạc tại Châu Âu & Bắc Mỹ. Với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng, Ibanez guitar được coi là sự lựa chọn cao cấp của những nghệ sỹ guitar hàng đầu, với mọi phong cách chơi nhạc khác nhau. Điểm nhanh qua một vài nghệ sỹ đang gắn liền tên tuổi của mình với Ibanez guitar, đảm bảo rằng bạn sẽ bị ấn tượng. Những nghệ sỹ như Steve Vai, Joe Satriani hay như Head and Munky của KoRn, Noodles của Offspring, Mick Thomson của Slipknot... tất cả họ đều đang tin dùng vào chất lượng âm thanh của hãng đàn danh tiếng này.

Và bây giờ đã đến lượt bạn làm điều tương tự...

Những dòng sản phẩm guitar của hãng đàn Ibanez vô cùng phong phú về thể loại & phong cách, vậy nên bạn được đảm bảo chắc chắn sẽ tìm được một cây guitar như ý cho bản thân mình. Giả dụ như bạn là một người chơi mới bắt đầu và đang tìm kiếm một cây đàn acoustic guitar. Trong trường hợp này bạn nhất định sẽ rất yêu thích bộ đàn JamPack V50NJP Acoustic Guitar. Bộ guitar này gồm đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu, một cây guitar với dáng đàn D đầy tuyệt đẹp, kèm theo máy lên dây, bao đàn, dây đeo & những phụ kiện cần thiết khác. Còn nếu bạn thích một cây acoustic – electric để biểu diễn sân khấu, sự lựa chọn cho bạn sẽ là dòng sản phẩm PF15ECE. Cây guitar này được đánh giá rất cao bởi khả năng trình diễn nổi bật, cùng âm sắc tuyệt mỹ. Độ bắt âm của Pickup thì nhạy tuyệt vời, với một quãng âm tương đối rộng, PF15ECE quá phù hợp cho những buổi biểu diễn tại các câu lạc bộ âm nhạc nhỏ, và ngay cả trên những sân khấu âm nhạc lớn hơn. Còn nếu tất cả những gì bạn muốn là Rock it on, là bùng nổ, thì bạn sẽ không thể bỏ qua cây đàn nghệ sỹ JS1200 Joe Satriani Signature Guitar, nó quả thực là ước mơ của những tay chơi đàn thời thượng.

Tóm lại bất kể phong cách chơi đàn của bạn là gì, luôn luôn có một cây đàn guitar ibanez phù hợp với bạn, với đẳng cấp & chất lượng mà không một hãng đàn nào khác sánh được. Ibanez chính là cây guitar mà bạn hoàn toàn có thế tin tưởng trong thế giới âm nhạc đa sắc màu ngày nay. 

TYGY phân phối chính thức nhiều hãng đàn guitar danh tiếng epiphone, gibson, ibanez

TYGY - là nhà phân phối ủy quyền chính thức 2 nhãn hàng Epiphone & Ibanez tại thị trường Việt Nam. Chứng nhận được cấp bởi SWEE LEE - Hệ Thống Music Store Lớn Nhất Châu Á.

Đại lý chính thức nhiều hãng đàn epiphone, yamaha, ibanez

1. JamPack V50NJP Acoustic Guitar:

Bộ guitar này gồm đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu, một cây guitar với dáng đàn D đầy tuyệt đẹp, kèm theo máy lên dây, bao đàn , dây đeo & những phụ kiện cần thiết khác

Guitar Ibanez chính hãng

2. PF15ECE Acoustic Guitar Gắn Sẵn EQ:

Cây guitar này được đánh giá rất cao bởi khả năng trình diễn nổi bật, cùng âm sắc tuyệt mỹ. Độ bắt âm của Pickup thì nhạy tuyệt vời, với một quãng âm tương đối rộng, PF15ECE quá phù hợp cho những buổi biểu diễn tại các câu lạc bộ âm nhạc nhỏ, và ngay cả trên những sân khấu âm nhạc lớn hơn

Guitar acoustic Ibanez PF15ECE

Biên tập bởi TYGY MUSIC

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hà Nội Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lào Cai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Dịch Vụ Sửa Chữa Đàn Guitar Tại Hải Phòng

 • Tuyển Dụng Nhân Viên Thương Mại Điện Tử

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Điện Biên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • [Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lâm Đồng Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học