Thông tin chi tiết

Loa karaoke JBL PRX 412M được sản xuất và chế tạo tại Mexico, là một trong nhưng dòng loa nổi bật về sân khấu và hội trường. PRX 412M có bề ngoài khá nhỏ gọn, thiết kế với phong cách hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về không gian.

ảnh thật loa karaoke jbl prx 412m

Thiết kế hiện đại

Loa karaoke JBL PRX 412M được thiết kế với chất liệu gỗ MDF cao cấp của vỏ thùng bên ngoài, cùng với lớp sơn nhám chống trầy xước và va đập rất tốt.Tấm kim loại bảo vệ cùng với logo JBL nổi bật được bo viền và điểm xuyến thêm các chi tiết khá hiện đại và mạnh mẽ. 2 cổng kết nối phía sau được bố trí khoa hoặc, thuận tiện để tháo lắp, bên dưới có lỗ cắm chân đỡ rất tiện lợi.

Âm thanh mạnh mẽ, dễ dàng phối ghép

Loa Karaoke JBL PRX 412M gồm 2 loa với 2 đường tiếng, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài với công suất tối đa lên tới 1200W, với loa bass 30 cm cùng loa treb tạo ra âm thanh chân thực và rõ ràng với góc rộng rất phù hợp với những không gian rộng như sân khấu hay hội trường. PRX 412M dễ dàng phối ghép với cục đẩy hay vang số.

ảnh loa karaoke jbl PRX 412M

Tại sao nên mua loa Karaoke JBL tại TYGY MUSIC

Tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng loa karaoke tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm loa Karaoke JBL. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa karaoke JBL PRX 412M (bass 30cm) (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa karaoke JBL PRX 412M (bass 30cm) (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá