Thông tin chi tiết

Loa karaoke BMB CSN 300SE là dòng loa khá nổi tiếng của Nhật Bản, mang đến thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng mới mẻ, âm thanh cho ra khá mạnh mẽ giữa âm trầm và âm cao và sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo cho nhu cầu hát karaoke gia đình.

ảnh thật loa karaoke BMB CSN 300SE

Thiết kế đẹp mắt

Loa Karaoke BMB CSN 300SE được thiết kế khá đẹp mắt cùng logo màu cam nổi bật tạo nên điểm nhấn cho không gian. Hơn nữa với kiểu dáng nhỏ gọn, cân nặng 7,7 kg BMB CSN 300SE rất thích hợp treo trên tường, để trên giá trong nhiều không gian khác nhau.

ảnh thật loa karaoke bmb chính hãng

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Loa Karaoke BMB CSN 300SE bao gồm 3 đường tiếng trầm, trung và cao nên cho ra âm thanh khá hài hoà và rõ ràng, các vật liệu chế tác sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Nhật Bản tạo nên điểm nổi bật khá lớn đối với các dòng loa khác trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên mua loa Karaoke BMB tại TYGY MUSIC

Tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng loa karaoke tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm loa Karaoke BMB. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa karaoke BMB CSN 300SE (bass 20cm) (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa karaoke BMB CSN 300SE (bass 20cm) (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá