Thông tin chi tiết

Loa karaoke JBL Ki510 với thiết kế hiện đại cùng 3 loa, 3 đường tiếng có dải tần cao và chất lượng âm cho ra cực kỳ vượt trội chắc chắn sẽ là mẫu loa karaoke không thể bỏ qua trong tầm giá.

ảnh thật loa karaoke JBL Ki510

Thiết kế đẹp mắt

Loa karaoke JBL K510 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, các góc được bo tròn cùng tấm ế căng bằng kim loại chống gỉ. Sở hữu dáng loa nằm nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian giải trí khác nhau, nên người dùng có thể dễ dàng tìm vị trí để lắp đặt, phối hợp trong các hệ thống âm thanh

ảnh thật loa karaoke JBL Ki510 giá rẻ

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Loa Karaoke JBL Ki510 gồm 3 loa với 3 đường tiếng và có khả năng hoạt động tới công suất 1400W duy trì trong thời gian liên tục tạo nên âm thanh rõ nét và khá hài hoà, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tại sao nên mua loa Karaoke JBL tại TYGY MUSIC

Tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng loa karaoke tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm loa Karaoke JBL. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa karaoke JBL Ki510 (bass 25cm) (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa karaoke JBL Ki510 (bass 25cm) (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá