Thông tin chi tiết

 • Thiết kế nhỏ gọn, kèn 10 lỗ, lưỡi gà đơn

 • Kèn được làm từ kim loại sáng bóng, không gỉ

 • Âm thanh ấm chắc, chơi tông A, dễ sử dụng các kỹ thuật uốn nốt

 

Sinh ra tại Châu Á, được người Châu Âu cải tiến, thành danh tại Châu Mĩ với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ gốc Phi, ngày nay harmonica đã được hàng triệu triệu người trên khắp thế giới biết đến, say mê, mang theo bên mình và thổi lên ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào, từ hè phố, những buổi văn nghệ cây nhà là vườn cho đến những sân khấu ca nhạc rực rỡ sắc màu… Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, harmonica vẫn luôn là 1 nhạc cụ đơn giản và nhỏ bé, vừa lọt trong lòng bàn tay mà lại rung lên biết bao cung điệu kì thú, du ca muôn lối, làm đắm say lòng người…

Harmonica có nhiều loại, tùy thuộc vào phong cách chơi, kỹ thuật chơi của mỗi người. Thông thường, harmonica có 3 loại chính: Diatonic Harmonica, Chromatic Harmonica, Tremolo Harmonica.Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues Favorite 15201 (Key A) là loại kèn nhỏ gọn, có 10 lỗ đơn, mỗi lưỡi gà có một nốt và mỗi lỗ có 2 lưỡi gà, mang đến âm thanh ấm, chắc, phát ra những âm đơn, chơi tông A. Đặc điểm của loại kèn Diatonic Harmonica 10 lỗ bị thiếu nốt La ở quãng thấp, nhưng bạn vẫn có thể thổi được nếu bạn tập kỹ thuật khó là bend. Cây kèn harmonica này có thể giúp bạn học chơi những kỹ thuật kĩ thuật bend và overblow dùng để uốn nốt.

Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues Favorite 15201 (Key A) là dòng sản phẩm truyền thống Blues Favorite của hãng Seydel. Seydel Blues Favorite 15201 với thân kèn được làm từ nhôm mờ và vỏ được làm bằng thép sáng bóng, không gỉ, lưỡi gà được làm bằng đồng. Cây kèn được thiết kế để nếu bạn thổi ra, bạn có thể bắt đầu chơi những bản nhạc Folk, còn nếu bạn hít hơi vào, bạn sẽ bước vào ma thuật của những giai điện Blues và Rock’n Roll. Đây là một cây kèn rất tuyệt, nhiều nghệ sĩ lớn đều bắt đầu luyện tập với cây kèn này.

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues Favorite 15201 (Key A)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues Favorite 15201 (Key A)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá