Thông tin chi tiết

 • Thiết kế tinh xảo, kèn 10 lỗ, dáng thuôn không góc cạnh

 • Kèn được làm từ nhựa và kim loại sáng bóng, không gỉ

 • Âm sắc phong phú, chơi tông C, sử dụng dễ dàng các kỹ thuật uốn nốt

 

Sinh ra tại Châu Á, được người Châu Âu cải tiến, thành danh tại Châu Mĩ với tên tuổi của nhiều nghệ sĩ gốc Phi, ngày nay harmonica đã được hàng triệu triệu người trên khắp thế giới biết đến, say mê, mang theo bên mình và thổi lên ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào, từ hè phố, những buổi văn nghệ cây nhà là vườn cho đến những sân khấu ca nhạc rực rỡ sắc màu… Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, harmonica vẫn luôn là 1 nhạc cụ đơn giản và nhỏ bé, vừa lọt trong lòng bàn tay mà lại rung lên biết bao cung điệu kì thú, du ca muôn lối, làm đắm say lòng người…

Harmonica có nhiều loại, tùy thuộc vào phong cách chơi, kỹ thuật chơi của mỗi người. Thông thường, harmonica có 3 loại chính: Diatonic Harmonica, Chromatic Harmonica, Tremolo Harmonica. Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues 1847 Silver 16301CS (Key C) là loại kèn nhỏ gọn, có 10 lỗ đơn, mỗi lưỡi gà có một nốt và mỗi lỗ có 2 lưỡi gà, mang đến âm thanh ấm, chắc, phát ra những âm đơn, chơi tông C. Đặc điểm của loại kèn Diatonic Harmonica 10 lỗ bị thiếu nốt La ở quãng thấp, nhưng bạn vẫn có thể thổi được nếu bạn tập kỹ thuật khó là bend. Cây kèn harmonica này có thể giúp bạn học chơi những kỹ thuật kĩ thuật bend và overblow dùng để uốn nốt.

Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues 1847 Silver 16301CS (Key C) thừa hưởng những kỹ thuật tinh túy trong chế tạo kèn từ năm 1847 của Seydel. Seydel Blues 1847 Silver 16301CS được thiết kế với hệ thống lưỡi gà bằng thép và thân là nhựa plastic, vỏ kèn được làm thép không gỉ, lưỡi gà được thiết kế bằng bạc của Đức chống ăn mòn. Giảm thiểu sự mất hơi khi thổi do lưỡi gà được chế tạo 1 cách hoàn hảo với những đường cắt chính xác và chi tiết. Dung sai khoảng cách giữa lưỡi gà là vô cùng nhỏ. Vỏ kèn được chăm chút với hình dáng thuôn tròn không góc cạnh giúp cho môi bạn dễ dàng di chuyển và không gây chút cản trở nào đến mép và môi của bạn. Âm sắc của kèn vô cùng phong phú có thể giúp mở rộng cảm xúc của người chơi không giới hạn.

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues 1847 Silver 16301CS (Key C)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Kèn harmonica Seydel Diatonic Blues 1847 Silver 16301CS (Key C)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá