Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Trung Quốc

Kiểu Dáng: Concert

Kiểu Sơn: Sơn Mờ

Mặt Đàn: Gỗ Mahogany (Nguyên Tấm)

Lưng & Hông: Gỗ Mahogany (Laminate Mahogany)

Đầu Đàn & Cần: Gỗ Mahogany 

Ngựa Đàn: HPL

Dây Đàn: OEM Rosen Ukulele Strings

Bảo Hành: 12 Tháng

Đàn Ukulele Rosen K11 được thiết kế và gia công chính hãng bởi nhà máy Rosen. Với thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, các mẫu đàn uklele rosen luôn đem lại cho người chơi cảm giác thích thú. Không chỉ đẹp về ngoại hình, âm thanh của dòng ukulele rosen rất vang, các dây đàn hòa quyện tạo nên những giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng.

ukulele rosen

Ukulele Rosen K11 được tạo nên từ những loại gỗ tuyển chọn nhất :

Ukulele Rosen K11 với cấu hình được làm hoàn toàn bằng loại gỗ Mahogany, đặc biệt hơn khi mặt TOP của đàn còn được làm bằng gỗ Mahogany nguyên tấm, điều này sẽ giúp cho tiếng đàn rất vang và có chiều sâu, độ ngân lâu hơn so với những dòng đàn gỗ ép thông thường. 

Cần đàn cũng được làm bằng gỗ Mahogany, giúp cho cần đàn luôn cứng cáp và chắc chắn, ít bị cong cần do thời tiết.

ukulele rosen

Đàn Ukulele Rosen K11 -Độc Đáo Trong Thiết Kế:

 Ngựa đàn được làm bằng chất liệu HPL ( một loại nhựa tổng hợp siêu cứng- đã được trang bị trên các dòng đàn Rosen G11 rất nổi tiếng) .Với chất liệu HPL sẽ giúp cho phần ngựa đàn luôn cứng và chắc chắn, không bị nứt vỡ do thời tiết, đảm bảo độ bền tối ưu nhất.

Lược và ngựa đàn cũng được trang bị lược ngựa xương, giúp cho độ truyền tải âm thanh tốt. Âm thanh đàn sẽ có độ trong và thanh thoát nhất

ukulele rosen

Ukulele Rosen K11 - Cây đàn phù hợp với mọi người:

Với những kiểu dáng và ưu điểm ở trên, chúng ta có thể thấy rằng mẫu đàn ukulele Rosen K13 có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng. Cây đàn phù hợp với người mới bắt đầu cũng như những người đã chơi lâu dài. Rosen K13 chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc khi các bạn muốn tìm một cây ukulele để tập luyện.

Video đánh giá chi tiết sản phẩm:

TYGY Music -Nhà Phân Phối Những Sản Phẩm Ukulele Chính Hãng:

Tự hào là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu nhạc cụ. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn Ukulele chính hãng. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm ukulele chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0