Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Nhật Bản

Kích cỡ (D) x (R) x (C) cm: 135,7 x 81,5 x 42,2

Trọng lượng: 37.5

Số phím đàn: 88

Kết nối: MIDI IN/OUT/THRU/HEAPHONE

Công suất loa: 6W x 2

Phụ kiện đi kèm: Khăn phủ đàn, Khăn phủ phím, Ống sấy, Ghế

Bảo Hành: 12 Tháng

 

Đàn Piano điện Yamaha YDP-103R thuộc dòng đàn piano kĩ thuật số console của Yamaha Nhật Bản, cây đàn này sở hữu thiết kế hiện đại, thanh lịch ,sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, mang lại tiếng đàn chân thực nhất cho người chơi. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Yamaha YDP 103

1. Cảm nhận bàn phím tuyệt vời :  
Đàn Piano điện Yamaha YDP-103R sở hữu bộ keyboart 88 phím đầy đủ với công nghệ Graded Hammer Sandard(GHS) mang đến cho người dùng cảm nhận rõ rệt độ chạm nặng hơn ở các điểm dưới và độ chạm nhẹ hơn ở các điểm cao, giống như đang chơi một cây đàn piano acoustic thực thụ. GHS cũng là một công nghệ bàn phím rất tốt cho những nghệ sĩ piano có nỗ lực tập luyện vì bàn phím này sẽ giúp xây dựng kĩ thuật luyện ngón thích hợp để chơi trên một cây đàn piano acoustic.

Đàn Piano điện Yamaha YDP-103R

2. Chât lượng âm thanh piano độc quyền từ yamaha:
Sản Phẩm Yamaha  YDP 103R được cải tiến với tổ hợp AWM truyền thống mang âm thanh trung thực cho người nghe. AWM là công nghệ kĩ thuật số ghi âm lại các mẫu âm thanh thực từ nhiều nguồn nhạc cụ khác nhau, giúp bạn tận hưởng âm vang của tiếng đàn đại dương cầm.

3. Bàn đạp Pedal nâng cao cảm giác thực thụ :
Đàn Piano điện Yamaha YDP-103R

Ở đàn piano điện yamaha YDP 103R , khi bạn đạp 1/2 hành trình sẽ giúp tạo ra nhiều sắc thái và chi tiết tinh tế hơn khi chơi. Tính năng này cho phép sự tăng liên tục độ dài của những nốt duy trì , từ nhẹ đến đầy đủ như thể bàn đạp pedal bị ép vào.

Video demo Piano Yamaha YDP 103R

Nên chọn mua đàn piano Yamaha YDP 103R ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano điện tử yamaha YDP 103R. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0