Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Anh / TQ

Kích Thước: 900 x310 x 100 mm (ngang x dọc x cao)

Trọng Lượng: 5 kg

Số phím: 61

Voice: 300 tiếng nhạc cụ

Style: 300 điệu nhạc

Song: 40 bài

Chức Năng: Tempo (tốc độ), metronome (đập nhịp), lesson (bài học), dual voice ...

Touch Sensitive: Có

Công Suất Loa: 6W + 6W

Nguồn Điện: DC in 24V 

Kết Nối: Headphone, MIDI, máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, usb,...

Phụ Kiện: Nguồn và giá để bản nhạc

Bảo Hành: 12 tháng

Đàn organ Kurtzman​ K150 là một model cực hot cho những người mới bắt đầu làm quen với đàn organ. Với thiết kế phím hộp đẹp mắt, nhiều tính năng đi kèm như máy đếm nhịp (Metronome), trộn tiếng (Double voice), tăng giảm tone (Transpose)... cùng khả năng kết nối đa dạng. Chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua trong phân khúc giá rẻ dành cho người mới bắt đầu.

ảnh thật đàn organ kurztman k150

Phím hộp sang trọng, độ nhạy cực đỉnh

Kurtzman K150 trang bị hệ thống phím hộp cùng chức năng Touch Response (cảm ứng lực khi đánh phím), chức năng này thường thấy trên những cây piano cho phép người dùng đánh mạnh hoặc nhẹ thì âm thanh sẽ to hoặc nhỏ dần theo ý muốn tạo nên cảm giác chân thực nhất. 

ảnh thật đàn organ kurztman k150 chính hãng

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Kurtzman K150 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu … Ngoài ra Kurztman K150 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Đa dạng màu sắc

Khác với những dòng trước của hãng Kurtzman. Đàn Organ Kurtzman K150 có hai phiên bản là màu trắng và màu đen giúp việc phối màu cho căn nhà bạn trở nên dễ dàng hơn. Màu trắng sẽ mang đến cảm giác tinh tế, nhẹ nhàng còn màu đen sẽ cho bạ cảm giác hiện đại và chuyên nghiệp.

Tính năng đa dạng, giai điệu phong phú

Nếu bạn chưa vững nhịp, trong đàn organ Kurtzman K150 có hỗ trợ chức năng Metronome đếm nhịp tự động, kèm theo đó là 300 giai điệu cùng 300 tiếng nhạc cụ khác nhau cho phép bạn thoả sức khám phá. Ngoài ra còn có thêm chức năng trộn tiếng, bạn có thể mix match nhiều âm thanh cùng 1 lúc,...

Video demo đàn organ Kurtzman K150

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0