Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Anh Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc

Màu sắc: Màu trắng

Số phím: 61 - Có Touch Response

Hiển thị: Màn hình LCD

Kích cỡ: 92mm x 42mm

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Lưu trữ: Bộ nhớ trong 1,8MB

Tai nghe:

Midi: Không

USB to device: Không

USB to Hot:

Ampli: 6W+6W

Loa: (12cm x 6cm) x 2, 5cm x 2

Bảo hành:12 tháng

ĐÀN ORGAN KURTZMAN K150 - MODEL ĐÀN ORGAN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU muốn tìm hiểu về organ với nhiều chức năng đi kèm như: Cảm ứng lực đánh phím (Touch), máy đếm nhịp (Metronome), Trộn tiếng (Double voice), Tăng giảm tone (Transpose)... Chắc chắn rằng việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó đàn organ Kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn. K150 hỗ trợ chức năng Touch Response cho phép bạn điều khiển lực đánh một cách cảm xúc nhất, âm thanh sẽ phát ra mạnh hơn khi bạn dùng lực gõ mạnh hơn vào phím đàn (chức năng này khá phổ biến trên các dòng đàn Piano điện). Được trang bị cổng USB MP3 bạn có thể đưa nhạc beat từ USB vào đàn organ Kurtzman K150, kết hợp cùng với tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau chắc hẳn buổi trình diễn của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Khác với những Model trước của hãng Kurtzman, model Kurtzman K150 có hai phiên bản màu là trắng và đen giúp việc phối màu cho căn nhà bạn trở dễ dàng hơn.

K150 CHỨC NĂNG TOUCH  ĐỘ NHẠY LỰC ĐÁNH PHÍM

dan-organ- kurtzman -k150

Chức năng Touch Response cho phép bạn điều khiển lực đánh một cách cảm xúc nhất.

Khi bạn gõ mạnh âm thanh sẽ trở nên to rõ, mạnh mẽ và ngược lại, khi đánh nhẹ nhàng sẽ phát ra âm thanh êm dịu. Tính năng này chỉ có ở các dòng đàn piano cơ hay piano điện. Giờ đây đã xuất hiện trên Organ Kurtzman. Bạn có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thật nhất qua phím đàn. Đặc biệt đối với các tác phẩm đòi hỏi "tâm trạng".

USB TRÊN ĐÀN ORGAN KURTZMAN K150

Đàn Organ Kurtzman K150 được trang bị cổng USB, bạn có thể đưa nhạc beat từ USB rồi kết nối với K150 sẽ cho ra những bản nhạc nền chất lượng. Hơn thế nữa, bạn có thể đánh các nốt nhạc trên nhạc nền và tự tạo ra một tác phẩm độc đáo của mang đậm dấu ấn của riêng mình.

usd-dan-kurtzman-k150
Ngoài ra, âm thanh của 300 loại nhạc cụ khác nhau (Piano, Guitar, Woodwind, Violin, Saxophone...) chắc chắn sẽ giúp buổi trình diễn của bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn.

KURTZMAN K150 ĐA DẠNG MÀU SẮC

Khác với những dòng trước của hãng Kurtzman. Đàn Organ kurtzman K150 có hai phiên bản là màu trắng và màu đen giúp việc phối màu cho căn nhà bạn trở nên dễ dàng hơn. Màu trắng sẽ mang đến cảm giác tinh tế, nhẹ nhàng còn màu đen sẽ cho bạ cảm giác hiện đại và chuyên nghiệp.

dan-k150-kurtzman

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NHU CẦU KHÁC NHAU

Nếu bạn chưa vững nhịp, trong đàn organ Kurtzman K150 có hỗ trợ chức năng Metronome đếm nhịp tự động. Ngoài ra còn có thêm chức năng trộn tiếng, bạn có thể mix match nhiều âm thanh cùng 1 lúc.

Bạn cũng có thể kết nối với headphone, smartphone hoặc kết nối với Amplifier để tận tưởng âm thanh sống động, hoặc chỉ đơn giản là kết nối với USB rồi qua máy tính (laptop) để nhận và truyền dữ liệu MIDI...

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng cơ bản khác mà một đàn organ thông dụng thường có như hiệu ứng Main A, main B, Chorus, Reverb, Effect.

k150-kurtzman

MUA ĐÀN ORGAN KURTZMAN K150 Ở ĐÂU?

TYGY Music nhà nhập khẩu & Phân phối chính hãng các sản phẩm đàn organ  mang thương hiệu Kurtzman. Nếu bạn đang phân vân việc mua đàn ở cửa hàng nào để nhận được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất đi kèm các ưu đãi hấp dẫn? Mời bạn hãy tới TYGY Music để được tư vấn một cách tận tình nhé! Đàn Organ Kurtzman K150 tại đây cam kết chính hãng và được bảo hành 12 tháng. 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0