Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Martinez MP-14 Rose (Rosewood) -Tặng Kèm Bao Đàn Chính Hãng Martinez

Thông tin chi tiết

Seri đàn guitar Martinez MP-14 là seri đàn thuộc phong cách semi classic, ở model này sẽ có 4 sự lựa chọn về chất liệu gỗ ở phần ''back and side'' là Mahogany, Mapble, Rosewood, Ziricote. Mỗi dòng gỗ sẽ cho đặc trưng riêng về âm thanh của model MP-14. Hãy cùng TYGY tìm hiểu về model MP-14 của Martinez nhé.

Model Martinez Mp-14 Rose :

Đàn guitar classic martinez MP-14 Rose được cấu tạo bởi mặt top là gỗ thông spruce nguyên tấm, phần lưng và hông đàn là loại gỗ cẩm ấn (rosewood) cao cấp, với sự kết hợp này sẽ tạo nên cho cây đàn một âm thanh trầm ấm, độ ngân vang trong từng giai điệu. Ngoài ra gỗ cẩm ấn là một loại gỗ cao cấp nằm trong TOP các loại gỗ chất lượng nhất để làm đàn, không chỉ tuyệt vời về mặt âm thanh mà gỗ rosewood còn có một vẻ đẹp với tông mầu đen với các vân gỗ nâu đỏ, tạo nên một sức hút kì lạ cho người nhìn.

 

Kiểu Dáng Semi Classic - Nét Cổ Điển Pha Lẫn Hiện Đại:

Không đơn thuần là một cây đàn classic cổ điển, model MP-14 thuộc kiểu semi classic với độ rộng cần nhỏ (48mm) cho cảm giác cầm nắm như một cây đàn acoustic và số ngăn trên cần đàn từ đầu đến thùng là 14 ngăn đàn thay vì 12 ngăn như các loại đàn classic khác. Với kiểu dáng semi classic này, cây đàn phù hợp với những người yêu thích sự hiện đại những vẫn pha lẫn sự cổ điển và cũng giúp cho người chơi được đa dạng các thể loại chứ không chỉ bó hẹp trong phạm vi cổ điển như đàn thuần classic.

Hệ Thống EQ Đỉnh Cao- Hiệu Ứng Ngay Trên Tiếng Đàn Mộc Của Bạn:

Hệ thống EQ trên mode Martinez MP-14 là hệ thống do chính hãng Martinez sản xuất với tên gọi Pro-S1. Đây là một chiếc EQ vô cùng hiện đại sẽ giúp cho cây đàn của bạn có thể tạo thêm nhiều hiệu ứng bao gồm reverb (độ vang), delay (độ ngân trễ), Chorus.. trên chính tiếng đàn mộc của bạn mà không cần kết nối với bất kì một thiết bị nào khác. Điều này sẽ giúp tiếng đàn của bạn trở nên thú vị hơn , giúp tăng cảm giác thích thú khi chơi đàn khi bạn đã quá quen với tiếng đàn thông thường. Đây được coi là một bước tiến cho công nghệ làm đàn và cũng là xu hướng cho tương lai. Hãy ghé thử TYGY và trải nghiệm chiếc EQ này nhé.

Video Demo Đàn Martinez MP-14 Rose:

Mua Đàn Martinez MP-14 Ở Đâu?

Tự hào là nhà phân phối các dòng đàn Martinez,TYGY luôn cam kết bán các sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Nếu các bạn đang quan tâm đến mẫu đàn Martinez MP-14 hãy liên hệ TYGY để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Martinez MP-14 Rose (Rosewood) -Tặng Kèm Bao Đàn Chính Hãng Martinez

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Martinez MP-14 Rose (Rosewood) -Tặng Kèm Bao Đàn Chính Hãng Martinez

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá