Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Martinez MC-20S

Thông tin chi tiết

Martinez Guitar là thương hiệu Guitar nổi tiếng, được thành lập vào năm 1978 tai Đức. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, thương hiệu đàn guitar Martinez đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới. Dòng đàn Martinez luôn hướng đến cho người chơi sự thoải mái nhất, dù bạn có là người mới bắt đầu hay bạn là một người chơi chuyên nghiệp thì Guitar Martinez luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

tiểu sử đàn guitar classic Martinez

Các dòng đàn của Martinez hướng đến mọi người ở mọi trình độ. Các dòng đàn luôn đạt tiêu chuẩn, từ âm thanh đến action hay cảm giác chơi, đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện cũng như biểu diễn của người dùng. Các dòng đàn dành cho người mới bắt đầu của Martinez như : MC-18, MC-48 ,MC-58, Tores 58 , Tores 85....

nhà sáng lập guitar Martineznghệ sĩ biểu diễn cùng guitar Martinez

Đàn Guitar Classic Martinez Toledo MC-20 thuộc dòng đàn dành cho người mới bắt đầu của Martinez. được thiết kế theo tiêu chuẩn của một cây đàn Classic chuẩn mực dành cho những người mới bắt đầu tiếp cận đến guitar. Cây đàn được thiết kế đơn giản tinh tế, âm thanh đàn cho ra đạt chuẩn mực về âm thanh cho người mới bắt đầu. Action đàn được cân đối căn chỉnh , cho người mới chơi cảm giác nhẹ tay nhất dể dễ trong việc luyện tập. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về đàn guitar thì MC-20 là sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

đàn guitar classic martinez MC-20

Nên chọn mua đàn Guitar Martinez MC-20 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ danh tiếng thế giới Martinez Guitar. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitar Martinez MC-20. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm guitar chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Martinez MC-20S

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Martinez MC-20S

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá