Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Cordoba C3M

Thông tin chi tiết

Cordoba là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1997, kể từ ngày thành lập đến nay Cordoba luôn tập trung vào việc mang lại cho người chơi những cây đàn guitar classic tốt nhất trên thị trường.

Đàn guitar Classic thương hiệu Cordoba là sự pha trộn giữa sự khéo léo truyền thống của những người thợ bậc thầy với những phát triển công nghệ tiên tiến hiện đại. Tất cả những cây đàn của Cordoba đều có trọng lượng nhẹ, độ phản hồi cao, và kế thừa tất cả những giá trị truyền thống của đàn Tây Ban Nha. Giá của đàn guitar Cordoba cũng rất đa dạng cho mọi phân khúc từ những người mới chơi cho đến những người chơi chuyên nghiệp.

Thiết kế truyền thống.

Những cây Đàn guitar Classic thương hiệu Cordoba được thiết kế thủ công truyền thống, chủ yếu dùng gỗ Cedar và Spruce cho mặt top (chất liệu gỗ phổ biến nhất cho đàn guitar classic) và cấu trúc fan-bracing theo phong cách Tây Ban Nha. Phương pháp fan-bracing thường được sử dụng trên đàn guitar classic hơn những cách khác vì nó giúp cho mặt trước của cây đàn có thể tự do rung động hơn trong khi đó vẫn giữ được âm sắc cân bằng cho cây đàn.

Gỗ chất lượng cao.

Cordoba cung cấp những cây đàn chất lượng tốt với nhiều mức giá thành khác nhau, Cordoba luôn sử dụng những chất liệu gỗ chất lượng cao cho cây đàn của mình. Những chất liệu gỗ sẽ được chọn lọc phù hợp với phong cách dây nylon để cho ra chất âm hoàn hảo nhất. Lựa chọn Mahogany hoặc Rosewood cho mặt hông và mặt sau, cần đàn từ gỗ Mahogany hoặc Cedar. Phím đàn từ gỗ Rosewood, Ebony ngoài mang lại cảm giác chơi tốt nhất còn góp phần tô điểm cho vẻ ngoài của cây đàn.

Đa dạng dòng sản phẩm.

Bên cạnh những dòng sản phẩm dây nylon dành cho dòng nhạc classic hay flamenco, Cordoba còn phát triển dòng đàn crossover (Fusion series) dành riêng cho những người chơi đàn guitar dây sắt đang muốn tìm kiếm âm thanh đàn guitar dây nylon, và mang lại cảm giác chơi thoải mái mà không gặp phải rào cản như cần đàn to trên những cây đàn guitar classic. Những cây đàn này sẽ có cần đàn mỏng hơn và nhỏ hơn so với những cây đàn dây nylon truyền thống, giúp việc làm quen và chuyển đổi qua lại giữa hai loại đàn không làm người chơi có cảm giác khó khăn.

Thiết kế chuyên biệt.

Những phiên bản có tích hợp preamp dùng cho sân khấu được thiết kế dáng cut-away với cần đàn mỏng hơn, nut width nhỏ hơn và action thấp hơn để cho cảm giác chơi thoải mái nhất khi dùng trên sân khấu. Ngoài ra những cây đàn phổ thông của Cordoba được trang bị ty chỉnh cong cần (truss rod).

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Cordoba C3M

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Cordoba C3M

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá