Thông tin chi tiết

 • Đàn dáng khuyết, thiết kế đẹp mắt, có EQ

 • Chất liệu gỗ tự nhiên, bền đẹp, không cong vênh

 • Âm thanh trong, vang, sâu phù hợp với cả đệm hát, solo

 

Hãng nhạc cụ Stagg được thành lập vào năm 1995 tại Brussel, vương quốc Bỉ. Mặc dù là kẻ đến sau nhưng hãng nhạc cụ Stagg đã nhanh chóng được gia nhập vào hàng ngũ những hãng sản xuất nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, song hành với các hãng nổi tiếng lâu năm như là Fender, Ibanz, hay Hohner. Tất cả những sản phẩm nhạc cụ của Stagg, từ bộ đồng, bộ gỗ cho đến guitar và bass; từ bộ trống, cymbals cho đến ghế piano đều được làm thủ công từ công đoạn thiết kế thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại trụ sở chính của hãng ở Bỉ. 

Tiêu chí của hãng Stagg là tiếp tục tập trung phát triển chất lượng âm thanh, nhưng vẫn đồng thời giữ vững mức giá ở mức cạnh tranh nhất có thể. Mặc dù chưa tạo ra được những “siêu phẩm” như của các hãng khác, nhưng đối với thì trường nhạc cụ tầm trung, bạn sẽ có thể thấy được mức giá mà hãng Stagg đưa ra là rất “dễ chịu” so với các hãng nhạc cụ nổi tiếng khác trên thế giới. 

Đàn Guitar Acoustic Stagg SA30DCE-BK (Dáng khuyết) được tích hợp hệ thống EQ hiện đại được gắn vào bên trong đàn đã loại bỏ được sự bất tiện của việc dùng micro mỗi trong các buổi biểu diễn hoặc trong phòng thu. Đàn thiết kế dáng khuyết giúp những ai muốn chơi những gam cao có thể chơi một cách thoải mái. Tiếng đàn phát ra rất vang và to, phù hợp với cả đệm hát, solo. Đặc biệt với công nghệ phủ sơn tiên tiến, hãng Stagg đã đem đến cho bạn một cây đàn có vẻ ngoài rất quyến rũ màu đen bóng. Đàn được làm từ chất liệu gỗ tốt bền bỉ, không bị cong vênh hay bong thùng đàn, giúp bạn duy trì được chất lượng đàn theo thời gian.

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Stagg SA30DCE-BK (Dáng khuyết)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Stagg SA30DCE-BK (Dáng khuyết)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá