Thông tin chi tiết

Đàn guitar Acoustic DX1KAE nằm trong một loạt model X series của thương hiệu nổi tiếng Martin. Dựa trên nền tảng D-14 kiểu dáng Dreadnought thiết kế để tạo ra âm thanh phong phú và mạnh mẽ thích hợp cho các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc trong phòng thu. Sự kết hợp mặt trên bằng gỗ Vân Sam Sitka với mặt sau và bên hông gỗ Koa Hawaii cho ra âm thanh rõ ràng, cân bằng cùng với đó là độ bền và dải tần âm thanh rộng hơn, điều mà tất cả những người chơi guitar mong đợi từ một cây đàn Martin. Mộng khớp nối giữa cần đàn với thân đàn đảm bảo cấu trúc chắc chắn, cho độ cổng hưởng âm thanh tốt nhất, đồng thời loại bỏ được hiện tượng “rớt âm” trong dao động âm thanh.

Cần đàn được sử dụng bằng gỗ laminate HPL cùng với các lớp hoàn thiện tự nhiên, cuối cùng tạo ra một cái cổ đàn khoẻ, chắc mang đến sự ổn định, rõ ràng cho người chơi trong từng nốt nhạc. Hình dạng cần đàn bầu dục đã được cải tiến, có chiều dài quy cách là 25.4 inch, chiều rộng là 1-11/16 inch và bán kính là 16 inch mang lại sự thoải mái khi thực hiện các thao tác phức tạp trên phím đàn.  Model DX1KAE được tích hợp thêm bộ khuếch đại âm thanh Fishman Sonitone với các nút điều khiển xoay cho volume và tone. Bộ khuếch đại âm thanh này được lắp bên trong lỗ thoát âm của cây đàn tạo cho model có tính thẩm mỹ và giữ được sự hoàn hảo khi bạn chơi âm thanh mộc mà không bị ảnh hưởng bởi cấu trúc được thiết như các thương hiệu guitar khác. Việc đơn giản bạn chỉ cần cắm giắc kết nối với amp và thoả sức phiêu cùng với nó.

Sơ lược về dòng X series

Các cây đàn guitar dòng X series sử dụng mặt sau và bên hông bằng gỗ Laminate HPL đã được cấp bằng sáng chế, cùng với mặt top bằng gỗ Vân Sam chắc chắn, cấu trúc mộng đàn cũng được cấp bằng sáng chế và mỗi model được tích hợp sẵn bộ khuếch đại (Equalizer) Fishman cho ra âm thanh trung thực nhất. Điều này mang lại cho bạn một cây đàn guitar có âm thanh tuyệt vời, và có một mức giá mà bạn không thể nào ngờ tới.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES DX1KAE (Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES DX1KAE (Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá