Thông tin chi tiết

Được thiết kế cho những người chơi muốn tìm kiếm âm thanh lớn trong một thân hình nhỏ hơn một chút. Martin cho ra mắt thị trường với một bản cut-away với kiểu dáng đẹp mắt, độ hoàn thiện tinh tế.

Đặc điểm nổi bật Guitar Martin Junior Series 000CJR-10E:

Chất lượng gỗ tốt nhất

Phong cách Auditorium, 000CJr-10E có mặt sau và hai bên bằng Sapele, cho ra âm thanh ấm, tiếng dày và kết hợp âm trung mạnh mẽ. Mặt top được làm bằng gỗ vân sam Sitka để tăng thêm độ ấm. 000CJr-10E được trang bị thiết bị điện tử Fishman® Sonitone và bao gồm một túi biểu diễn mềm để dễ dàng vận chuyển để bạn có thể mang âm nhạc của mình đi bất cứ đâu.

Càng chơi tiếng càng hay hơn theo thời gian

Một chất lượng gỗ tốt nhất đảm bảo cây đàn của bạn sẽ mang lại âm thanh tốt hơn theo độ tuổi. Bạn càng chơi, độ thoát âm càng lớn tiếng càng hay và phát triển theo thời gian. Mặt top bằng gỗ vân sam Sitka rắn chắc mang lại dải âm tần rộng, với phản hồi rõ ràng, mạnh mẽ và linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi nhiều thể loại nhạc và kỹ thuật một cách dễ dàng. Một âm thanh thực sự sống động!

Hơn nữa, với mặt sau và hai bên bằng Sapele, cây đàn này thực sự mang lại một dấu ấn âm thanh đặc biệt. Sapele có điểm nhấn ở dải âm trung cân bằng và âm cao vang sáng. Nó có một giai điệu cân bằng tốt nhất quán và đầy đủ. Sự pha trộn tuyệt đẹp giữa chất liệu gỗ này mang đến cho Martin 000 Jr10 có một âm thanh thực sự hoàn hảo

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự ÀN GUITAR MARTIN JUNIOR SERIES 000CJR-10E(Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về ÀN GUITAR MARTIN JUNIOR SERIES 000CJR-10E(Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá