Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Acoustic Handmade Thuận Guitar AT-04LMT là mẫu đàn guitar của thương hiệu Thuận Guitar, mẫu đàn thuộc phân khúc cận cao cấp của xường đàn guitar Thuận. Với cấu hình full solid được gia công kĩ càng, cây đàn vừa đẹp về ngoại hình và còn có âm thanh rất tuyệt vời, Đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn tìm một cây đàn chất lượng tốt.

1. Cấu Hình Hoàn Toàn Bằng Gỗ Nguyễn Tấm Chất Lượng: 

Đàn guitar thuận At-04LMT được chế tác hoàn toàn bằng gỗ thịt nguyên tấm , với mặt đàn được làm bằng gỗ thông sitka 3A, lưng và hông đàn được làm bằng gỗ Mahogany nam phi, với sự kết hợp này tạo cho âm thanh của cây đàn tiếng vang và sáng, các dây đàn có độ hoà quyện tốt.

2. Hệ thống nan đàn thế hệ mới:

Mẫu đàn guitar thuận 04LMT được thiết kế với hệ thống kĩ thuật nan đàn chữ X với các nan đàn được khoét lỗ, tạo cho tiếng đàn có độ ngân vang và giữ được độ ngân lâu. đây là một kĩ thuật làm đàn khó mà ít hãng đàn nào có thể làm được như THuận Guitar.

3. Đàn được khảm cần và thiết kế bevel hông đàn:

Mẫu đàn At-04LMT được thiết kế phần bevel và khảm cần đàn tinh té, vừa giúp cây đàn đem lại vẻ đẹp , vừa giúp người chơi có cảm giác thoải mái khi chơi đàn.

Video Demo mẫu đàn Thuận At-04LMT:

Mua Đàn Guitar Thuận At-04LMT ở đâu?

TYGY Music với nhiều năm hợp tác cùng thương hiệu Thuận Guitar , nếu quý khách đang quan tâm đến các dòng sản phẩm của thương hiệu Thuận Guitar hãy liên hệ trực tiếp với TYGY music để được hỗ trợ tốt nhất về giá thành cũng như sản phẩm.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Handmade Thuận Guitar AT-04LMT

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Handmade Thuận Guitar AT-04LMT

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá