Thông tin chi tiết

Đàn guitar acoustic Thuận Guitar AT02CX là dòng đàn handmade được làm bởi nghệ nhân Việt Nam  đã có nhiều năm kinh nghiệm. Dòng đàn Thuận AT02CX là phiên bản cải tiến của phiên bản AT02 thường với một số đặc điểm cực kì nổi bật, giúp cho cây đàn hoàn hảo và phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Hãy cùng TYGY tìm hiểu về dòng đàn này nhé.

 

 

1.Cấu Hình Đàn Full Solid ( Gỗ Nguyên Tấm ) :

AT02CX vẫn được làm hoàn toàn bằng gỗ nguyên tấm với mặt trước đàn được trang bị là mặt gỗ thông 3A , lưng và hông đàn được làm bằng gỗ Sapele nguyên tấm, với cấu hình này cây đàn sẽ cho ra một chất âm thanh hòa quyện , tiếng đàn sáng rõ và các dải tẩm âm thanh được tách biệt , phù hợp với các bạn ưa thích thể loại đệm hát và fingerstyle.

2. Nâng Cấp Về Ngoại Hình Bavel và Khảm Trai:

Phiên bản AT02CX đã được nâng cấp hơn với nước sơn chỉnh chu và các chi tiết cực sắc nét, bạn khó có thể tìm được những chi tiết chưa hoàn hảo trên chiếc đàn này. Đàn cũng đã được thêm chi tiết bavel ( vát hông) giúp người chơi thuận tiện và thoải mái hơn khi chơi lâu dài. Cần đàn và lỗ thoát âm cũng đưuọc khảm trai tinh tế, vừa giúp đàn đẹp hơn vừa giúp người chơi dễ dàng hơn.

 

3. Hệ thống nan đàn đặc biệt ( Slotted Brace) :

Đây là chi tiết đáng giá nhất trong phiên bản AT02CX , bí mật nằm phía bên trong thùng đàn ,đây chính là linh hồn của cây đàn giúp âm thanh cây đàn được cải thiện nâng tầm rõ ràng. Hệ thống nan Slotted Brace là hệ thống nan nẹp có rãnh và được thêm các lỗ thoát âm , cải thiện cho tiếng đàn vang và giòn hơn trước , Khắc phục được nhược điểm tiếng đàn bị tù trong những dòng phổ thông. Đây là một cải tiến đặc biệt trong hệ thống nan đàn , bản sẽ nhận được ra ngay sự khác biệt khi nghe thử âm thanh của cây đàn này.

Mua Đàn Guitar Acoustic Thuận AT02CX ở đâu?

Với nhiều năm phân phối các dòng đàn chính hãng từ Thuận Guitar , TYGY music tự hào là nhà phân phối của tất cả các dòng đàn Thuận Guitar . Mua đàn tại TYGY các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Hãy liên hệ ngay TYGY nếu bạn có nhu cầu mua các dòng đàn guitar ngay bây giờ. 

 

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Handmade Thuận Guitar AT-02CX

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Handmade Thuận Guitar AT-02CX

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá