Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Everest E100-AC

Thông tin chi tiết

>> EVEREST GUITAR – ĐÀN VIỆT NAM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI​

Một cây đàn Everest Guitar là một điều gì đó mà bạn không bao giờ có thể diễn tả được hết bằng lời, không chỉ bởi Sound Tiếng mà còn là bởi Độ Tinh Tế đến hoàn hảo toát ra từ cây đàn. Sự Hoàn Thiện ở mức cao nhất là điều mà Nghệ Nhân dành tặng cho những tâm hồn trót lỡ đam mê guitar, một cây đàn có thể làm rung động mọi giác quan của bạn đến tận cùng của xúc cảm.

Everest Guitar là một ví dụ minh họa hoàn hảo đối với những kỹ thuật đỉnh cao nhất của nghề làm đàn. Bạn hãy thử nhấc một cây đàn lên, cảm nhận về trọng lượng và hình dáng, nhớ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, ngửi thử mùi thơm từ gỗ thịt, và tất nhiên là hãy lắng nghe âm thanh của cây đàn ... Bạn sẽ biết ngay rằng là bạn đang nắm trong tay một điều gì đó thực sự đặc biệt ...

----------------------------------------

E100 Series

Trải nghiệm chất âm acoustic mộc rất thật của một cây đàn all solid (full gỗ thịt) cao cấp.

Người chơi nhận được 1 cây đàn với mặt là gỗ thông sitka 3A, cùng lưng hông bằng gỗ Mahogany Nam Phi nhập khẩu cao cấp. Sự kết hợp giữa thông sitka và mahogany Nam Phi mang lại một Sound Tiếng rất “Cân” và rõ ràng, đồng thời cũng vô cùng mạnh mẽ và ấm áp ở dải tần trung (middle). Mặt khác gỗ Mahogany Nam Phi lại giúp cho âm thanh đạt độ nén tự nhiên cực chặt chẽ. Sản phẩm được hoàn thiện với lớp phủ bóng, vừa giúp bảo vệ đàn, vừa cho phép bạn nhìn rõ từng vân gỗ tối màu, đậm chất vintage (cổ điển) của Mahogany Nam Phi. Các họa tiết khác bao gồm đường viền lưng và inlay (chấm) đàn được khảm trai theo phong cách cổ điển.

Everest cao cấp, chính hãng

Everest cao cấp, chính hãng

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Everest E100-AC

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Everest E100-AC

  5.0
  5
  1 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá
  • T

   Tuấn Phương

   Hàng ngon quá
   05-05-2019 15:01