Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Epiphone Dove Pro cổ điển được giới thiệu lần đầu tiên tại nhà máy huyền thoại Gibson và Epiphone ở Kalamazoo năm 1962, đã trở thành một trong những cây đàn acoustic đầu tiên trở thành biểu tượng của Rock & Roll được công nhận. Hiện nay, cả người mới bắt đầu và các guitarist chuyên nghiệp đều có thể thưởng thức âm thanh cổ điển của The Dove kết hợp với pickup Fishman ™ Sonitone ™ , được thiết kế để tạo nên độ hoàn hảo nhất về âm thanh mà bạn mong đợi từ Epiphone.

Dove PRO Acoustic/ Electric được phủ một lớp sơn cao cấp màu Violinburst tuyệt đẹp. Mặt đàn bằng gỗ Vân Sam nguyên miếng (Solid Spruce) cho âm thanh đi lên theo độ tuổi và thời gian chơi, do đó bạn càng chơi lâu thì âm thanh càng tốt. Lưng và hông được làm bằng gỗ Maple chọn lọc cho ra âm thanh chắc khỏe rất sáng và ấm áp.

Epiphone Dove giá tốt, chính hãng

Epiphone Dove PRO được tích hợp một bộ EQ Fishman cho phép điều chỉnh âm thanh phù hợp theo phong cách chơi. EQ được lắp đặt gọn gàng ngay dưới lỗ thoát âm, mang lại tính thẫm mỹ cao.

Ngoài ra, Epiphone Dove PRO được hoàn thiện chi tiết cực chính xác và có độ ổn định cao. Đầu đàn được lắp bộ khóa Niken cao cấp, giúp giữ ổn định độ căng dây đàn, và  việc lên dây trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Epiphone Dove Pro

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Epiphone Dove Pro

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá