Thông tin chi tiết

Bộ Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII (Chính Hãng Full Box 100%) là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Yamaha . Bộ sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn muốn bắt đầu với guitar điện mà kinh phí còn hạn hẹp. Trong combo bộ sản phẩm đã đầy đủ hết các sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu tập gutar điện của các bạn.

Tất cả bao gồm:

* Ampli guitar GA15

* Bộ chỉnh dây YT100

* Miếng khảy

* Túi đeo

* Dây mang

* Bộ đo đường kính dây

* Tay quay lên dây đàn

* Dây điện

Lựa chọn tối ưu, một trong tất cả cho người chơi.

Giải pháp “Tất Cả Trong Một”

Các gói sản phẩm trọn bộ đàn guitar của Yamaha có giá cả phải chăng, là một giải pháp cho các nghệ sĩ guitar đang tìm kiếm một nhạc cụ chất lượng cao với nhiều phụ kiện đi kèm. Được hỗ trợ bởi chính sách bảo hành trọn đời chỉ dành cho một số sản phẩm, mỗi gói sản phẩm bao gồm nhiều thành phần như vỏ đàn guitar, bộ chỉnh âm, bộ khuếch đại, hướng dẫn sử dụng và phụ kiện bảo trì đàn guitar. Tại sao phải dành hàng giờ để mua các sản phẩm riêng lẻ khi bạn có thể mua một gói sản phẩm trọn bộ phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn. Như vậy, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc tập chơi đàn! 

Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII

Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII thuộc phân khúc tầm trung của dòng đàn điện Yamaha, đây là một trong những mẫu đàn bán chạy nhất trong khu vực Châu Á, với thiết kế đơn giản và hệ thống pickup thu âm tốt, đây chính là mẫu đàn mà chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn tìm mua một cây đàn điện.

Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII mang kiểu dáng Stratocaster:

Đây được coi là một kiểu dáng đàn phổ thông và dễ sử dụng nhất của đàn điện , kiểu dáng này phù hợp với tất cả mọi người, điều này giúp những bạn mới chơi dễ dàng tiếp cận hơn vời dòng guitar điện này.

Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII có hệ thống pickup dạng H-S-H :

Cụm từ '' H-S-H'' dùng để chỉ sự bố trí hệ thống pickup của 1 cây đàn guitar điện , chúng được giải nghĩa như sau :

''H'' : Humbucker : đây là sự kết hợp của 2 pickup đơn được kích hoạt thu âm cùng 1 lúc, 2 pickup này được đặt sát cạnh nhau. Với kiểu pickup này giúp tiếng đàn dầy hơn rất nhiều.

''S'' : Singercoil : đây là 1 pickup đơn lẻ ,khi kích hoạt thu âm chỉ duy nhất 1 pickup này hoạt động .

Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII với sự bố trí dạng ''H-S-h'' nghĩ là bao gồm 2 hệ thống pickup humbucker và 1 pickup đơn. Điều này giúp cây đàn có thể chơi đa dạng mọi thể loại, từ rock đến ballad nhẹ nhàng đều được. Phàn cần gạt của đàn với 5 nấc điều chỉnh giúp người sử dụng có thể đa dạng phối hợp các pickup tạo nên sự đa dạng trong phong cách chơi.

Video demo âm thanh Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII:

 

Mua Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII ở đâu?

TYGY Music tự hào là nhà phân phối bộ sản phẩm combo Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII, quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với TYGY để được hỗ trợ tốt nhất. TYGY cam kết sản phẩm đến khách hàng là chính hãng với giá thành tốt nhất cũng như chế độ hậu mãi dài hạn. Cám ơn quý khách.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Bộ Đàn Guitar Điện Yamaha ERG121GPII (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá