Thông tin chi tiết

 

Combo tiện dụng All - In - One

AGA SC-20-III được trang bị 1 đường line dành cho micro, 1 line dành cho guitar, núm hiệu chỉnh chi tiết 3 dải tần trầm, trung, cao, cùng hệ thống effect mượt mà gồm có reverb và chorus. Điều đó khiến cho khách hàng bị hấp dẫn bởi nhà sản xuất đã "nhồi nhét" đầy đủ mọi tính năng mà một người chơi đàn cần có, vào một combo có giá phải chăng, nhỏ gọn, nhẹ nhàng và thực sự dễ dàng để di chuyển.

 

Âm lượng mạnh mẽ kết hợp với âm sắc đậm chất acoustic 

Để khiến cho SC-20-III nổi bật hẳn lên trên các sản phẩm trong cùng tầm giá, hãng AGA đã đầu tư cho model này một sound tiếng không chỉ đậm chất mộc mà còn rất tròn trịa, vượt xa mong đợi của khách hàng cho 1 chiếc amply tiện dụng. Khi bật chiếc amply này lên, bạn hãy chú ý tới dải tần trầm rất đầy đặn, dải tần trung cực rõ nét, và dải tần cao thì luôn sáng và trong trẻo như âm thanh của 1 chiếc chuông. Tất cả chúng được kiểm soát dễ dàng trong một bảng điều khiển thực sự thân thiện. Âm thanh hay, giá thành hợp lý mà lại dễ sử dụng, thử hỏi có sản phẩm nào trên thị trường được như vậy?

Thêm độ ngọt cho âm sắc.

Các kỹ sư AGA đã dành nhiều thời gian tinh chỉnh các vi mạch để làm mượt tone của các effect. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn sử dụng reverb và chorus ở level cao cũng ko làm mất đi độ chi tiết của âm sắc đàn guitar. Cải tiến đáng kể này khiến thậm chí nhiều guitarist chuyên nghiệp cũng phải chú ý tới chiếc amply chỉ có vỏn vẹn 20w công suất. Nếu một lần trải nghiệm bạn chắc hẳn sẽ thích cách chiếc amp nhỏ bé này trình diễn, mọi sắc thái của âm thành đều sẽ được thể hiện sắc nét và rõ ràng.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Loa Đàn Guitar Acoustic Amply AGA SC-20-III, Công Suất 20W (Chính Hãng Full Box 100%)

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá