Stagg Music Thương Hiệu Châu Âu - Xứng Tầm Đẳng Cấp

18/07/2019 00:08 6.819 lượt xem

"Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo năng lượng và truyền cảm hứng cho chặng đường âm nhạc suốt cuộc đời của bạn" - Warren Hampton, Chủ tịch hãng Stagg Music. Chưa có một câu nói nào gây ấn tượng mạnh cho chúng tôi đến vậy trong suốt thời gian làm việc với các hãng nhạc cụ danh tiếng toàn cầu...

Giới Thiệu Hãng Đàn Guitar Stagg

Điều gì đã khiến cho giấc mơ của Warren Hampton nhanh chóng trở thành hiện thực khi ông khai sinh thương hiệu Stagg (https://www.staggmusic.com) vào năm 1995. Đó thực sự là một điều thần kỳ khi chỉ trong vòng 1 thập kỷ sau đó, Stagg nhanh chóng vươn lên trở thành một công ty tầm cỡ toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ, âm thanh và ánh sáng phục vụ biểu diễn. Câu trả lời đơn giản đến bất ngờ của Hampton không khỏi khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên “Để khiến cho Stagg trở nên tốt nhất, điều chúng tôi đã làm là yêu mọi thứ chúng tôi tạo ra”.

Thực tế đã diễn ra đúng như vậy, Stagg là công ty yêu tất cả mọi thứ họ làm từ quá trình thiết kế cho tới sản xuất, tình yêu đó khiến mỗi sản phẩm hãng tạo ra xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Cùng với đó là những sáng tạo trong nghệ thuật chế tác được đưa vào cuộc sống từ những nghệ nhân bậc thầy. Chính điểm khác biệt này khiến cho Stagg đủ khả năng để khai thác tài năng âm nhạc của mọi khách hàng theo cách mà họ không bao giờ nghĩ là có thể.

Các Sản Phẩm Nổi Bật Đến Từ Stagg Music:

guitar online giá rẻ 1 Guitar Acoustic Stagg:

Một trong những sản phẩm guitar được yêu thích nhất của hãng Stagg là model SA35, sản phẩm xứng đáng là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho đa số người chơi bởi mức giá vô cùng hợp lý. Với mặt thông Sitka, cùng lưng và hông Maple giúp mang lại cho SA35 một chất âm sáng và mạnh mẽ, trong khi hoàn thiện sơn bóng giúp cho SA35 trông thực sự thu hút. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đang tìm cách khơi dậy đam mê âm nhạc của mình thì cây guitar này thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Giới thiệu hãng đàn guitar stagg dòng sản phẩm sa35

guitar online giá rẻ 1 Guitar Classic Stagg:

Hoàn hảo cho những buổi biểu diễn, dòng sản phẩm C546TCE xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho giới nhạc công chuyên nghiệp. Hệ thống EQ vô cùng mạnh mẽ với dải tần điều chỉnh lên tới 4 Band, được thiết kế bởi nhà sản xuất danh tiếng B-Band, là điểm nhấn đáng chú ý của dòng guitar này. Thùng đàn cũng được thiết kế mỏng và dầy hơn để hạn chế phản hồi Rú Rít khi sử dụng EQ trên sân khấu.

Giới thiệu hãng đàn guitar stagg C546TCE EQ

guitar online giá rẻ 1 Amply Guitar Stagg:

Trong suốt 24 năm qua, những nghệ sỹ guitar danh tiếng nhất thế giới luôn dành cho Stagg sự tin tưởng tuyệt đối. Bởi niềm tự hào của hãng chính là việc sản xuất ra những sản phẩm giúp cho việc tận hưởng âm nhạc của mọi nghệ sỹ và người chơi trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Đối với dòng sản phẩm Amply Guitar dành cho tập luyện và biểu diễn cũng vậy, Stagg tự tin rằng họ hiểu rõ hơn bất kỳ ai về việc làm thế nào để tái tạo âm thanh một cách chân thực nhất qua hệ thống amply của mình.

Giới Thiệu Sản Phẩm Amply Guitar Hãng Stagg Music

Biên tập bởi TYGY MUSIC

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Điện Biên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • [Gợi ý] Top 1 địa chỉ dạy học đàn guitar Cầu Giấy uy tín nhất thành phố Hà Nội

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Tiền Giang Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Tuyển Dụng Nhân Viên Thương Mại Điện Tử

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Yên Bái Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hà Nội Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lào Cai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học