Thông tin chi tiết

 • Thiết kế kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn

 • Âm thanh sống động, chân thực

 • Tích hợp tính năng chơi nhạc chuyên nghiệp

 

Trống điện Medeli DD60 được thiết kế kiểu dáng đẹp, chuyên dùng đặt bàn, dễ dàng mang theo khi đi biểu diễn hoặc sử dụng trong phòng tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích, tạo không gian thoải mái khi chơi nhạc.

Khi học viên cảm thấy thoải mái hơn với những tiếng trống, họ có thể chơi cùng với bài hát yêu thích của họ, chỉ đơn giản bằng cách cắm các thiết bị nghe nhạc cầm tay vào Aux In. Họ cũng có thể tùy chọn chơi nhạc thông qua tai nghe hoặc sử dụng một loa ngoài. Các chế độ tập luyện được thiết kế chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của những học viên mới. Nó cung cấp nhiều cách giúp người học nắm bắt được nhịp, chẳng hạn như thay đổi tiến độ dần dần hoặc thay đổi đơn vị nhịp để bạn có thể theo dõi và kiểm tra nhịp đập thường xuyên.

Mặc dù trống điện Medeli DD60 có kích thước nhỏ, nhưng chất lượng âm thanh không bị tổn hại gì cả. Với 50 giai điệu âm thanh, nó cho phép bạn chơi bất kỳ thể loại âm nhạc nào, như: hip hop jazz... Trống điện Medeli DD60 cho âm thanh sống động, chân thực đến không ngờ.

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Trống điện Medeli DD60

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Trống điện Medeli DD60

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá