Trở thành giáo viên guitar của chính mình ngay cả khi bạn mới bắt đầu

16/09/2017 23:41 1.533 lượt xem

Bạn có thể tin hoặc không tin rằng guitar là loại nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và hàng ngày lại có thêm rất nhiều người nung nấu ý định bắt đầu học đàn guitar. Và nếu bạn là một trong số những người yêu thích cây đàn guitar, thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất vui khi được biết rằng bản thân bạn có thể trở thành một giáo viên guitar tốt cho chính mình ngay cả khi bạn hoàn toàn là một guitar beginner. Điều đã khiến guitar trở nên phổ biến so với các loại nhạc cụ khác đó chính là sự đơn giản không cầu kì trong cả hình thức lẫn cách chơi đàn của cây guitar, hơn nữa nó còn cho phép bạn tự sáng tạo và bộc lộ cá tính bản thân, nói lên tiếng nói của chính bạn. Sau đây là một vài chú ý mà bạn nên xem xét khi quyết định trở thành một guitar player...

1. Quyết định xem loại đàn guitar bạn thích:

Guitar có rất nhiều loại như Guitar cổ điển, guitar acoustic, guitar điện, guitar bass... Và lời khuyên là bạn nên bắt đầu với một cây guitar cổ điển trước tiên. Bởi vì một cây guitar cổ điển có các ngăn phím rộng hơn giúp cho người chơi dễ dàng tập luyện, và nó cũng là loại đàn bền nhất trong số các dạng guitar khác.

Guitar cổ điển giá rẻ, chính hãng

 2. Lựa chọn cây guitar và các phụ kiện cần thiết:

Để chuẩn bị trở thành giáo viên của chính mình, trước tiên bạn cần phải mua cho mình 1 cây guitar và các loại phụ kiện cơ bản như: bao đàn, máy lên dây guitar, máy đập nhịp & giá nhạc...  Hãy đến với cửa hàng guitar uy tín, được nhiều người đánh giá tốt và chọn cây guitar đầu tiên của bạn. Quan trọng nhất là cây guitar đó phải phù hợp với dáng người và tư thế chơi guitar của bạn

Các loại phụ kiện guitar giá rẻ, chất lượng tốt.

 3. Bắt đầu luyện tập:

Hãy luyện tập cách chuyển giữa các hợp âm cho đến khi bạn thật thành thạo. Một khi bạn có thể dễ dàng chuyển ngón từ hợp âm này đến hợp âm khác rồi, thì bạn hãy bắt đầu học thêm một vài hợp âm mới. Vòng hợp âm mà bạn nên học đầu tiên là C - G - Am -Em - F - C - F - G. Sau bước đầu tiên này bạn hãy thử tập một vài bài hát đơn giản, những bài hát này bạn có thể tìm được hướng dẫn trên youtube từ những người bạn yêu guitar tốt bụng.

Bạn cũng đừng quên dành thời gian để luyện ngón, chạy gam và chơi đàn cho đúng tư thế.

>>> Xem thêm Hướng dẫn luyện ngón đàn Guitar cho người mới tập chơi

Cuối cùng khi mà bạn đã quyết định tự trở thành giáo viên của chính mình thì đừng quên liên hệ với những người chơi guitar khác, gặp gỡ và giao lưu guitar thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng chơi guitar nhanh chóng.

Giới thiệu lớp học đàn guitar đệm hát hà nội hải phòng tp.hcm

Hoàng Hiếu Kenshin

Tags
Bài viết liên quan
 • Top 1 Shop Đàn Guitar Nghệ An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lâm Đồng Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thanh Hoá Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Yên Bái Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Bình Phước Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar TP HCM Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Hoà Bình Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Đồng Nai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Thái Nguyên Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Lào Cai Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết

 • Top 1 Shop Đàn Guitar Long An Chính Hãng, Giá Rẻ Cho Người Mới Học