Thông tin chi tiết

Piano Schweizer Stein HU200

Piano cơ Schweizer Stein HU200 (Schweizer stein HU-200) sản xuất bởi Nhà máy World Piano tại Thành phố Iwata, Nhật Bản. Sở hữu chiều cao lớn nhất 133cm, âm thanh hay và mạnh mẽ. Do cái tên Schweizer stein, người ta dễ nghĩ rằng đó là một nhà sản xuất Đức, nhưng chính xác là một nhà sản xuất Nhật Bản, sản xuất đàn piano thủ công với số lượng sản xuất hạn chế bởi các kỹ thuật viên lành nghề.

Thiết kế của piano cơ Schweizerstein HU200 kết hợp công nghệ piano của Đức và sử dụng các bộ phận chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận. Vì được làm thủ công bởi những kỹ thuật viên lành nghề nên Schweizer stein HU200 có độ chính xác đến từng cú chạm tinh tế của người chơi. Ngoài ra, được nhiều nhạc sĩ khen ngợi vì có “cảm giác rõ ràng” và “âm thanh đẹp”.

Bạn có thể yên tâm sử dụng vì nó đã được bảo dưỡng như đánh bóng các bộ phận kim loại, cũng như điều chỉnh búa. Từng bộ phận của cây đàn piano cơ cũ Nhật Bản Schweizerstein HU200 đều được chăm chút rất tỉ mỉ, để mang đến một tổng thể hoàn hảo từ đường nét bên ngoài cho đến chất lượng âm thanh và độ bền bên trong. Chính vì thế, người chơi đàn có thể yên tâm về tuổi thọ cũng như âm sắc hay, sống động của cây đàn này mang lại.

Địa chỉ uy tín để mua đàn piano cơ Schweizer Stein HU200

Tygy Music là một cơ sở uy tín và phù hợp để mua mẫu Schweizer Stein HU200. Tygy Music là một nhà phân phối đàn piano nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tygy Music có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về đàn piano, sẽ giúp bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Tygy Music cũng có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua mẫu Schweizer Stein HU200, Tygy Music là một lựa chọn uy tín và phù hợp.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 •  👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
 •  👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 •  👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • ☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

 

 

 

 

 

 

.

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Piano Schweizer Stein HU200

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Piano Schweizer Stein HU200

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá