Thông tin chi tiết

Đàn piano cơ Zen On UZ20 là mẫu đàn piano được nhập khẩu từ Nhật Bản với ngoại hình mang đậm tính cổ điển truyền thống, chất lượng âm thanh cũng như giá cả phải chăng rất phù hợp với những người mới bắt đầu.

ảnh thật đàn piano cơ zenon uz20

Thùng đàn

Thùng đàn của piano cơ Zenon UZ20 được thiết kế với kiểu thùng to, tạo nên âm thanh có độ cộng hưởng rất tốt, các chi tiết máy bên trong được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ lâu năm.

Bàn phím

Bàn phím của Zenon UZ20 được xử lí bởi công nghệ chống xước và đặc biệt là giúp cho cảm giác chơi của người sử dụng được chân thực nhất.

Cấu tạo máy bên trong

Hệ thống truyền động của các búa đàn cực nhạy, các tấm nỉ được chăm chút rất tỉ mỉ để mang đến chất lượng âm thanh và độ bền bên trong. 

Video demo Piano Cơ Upright Zen On UZ20

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Zen On UZ20 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Pruthner tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Zen On. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Zen On UZ20

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Zen On UZ20

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá