Thông tin chi tiết

Pedal hiệu ứng âm thanh Boss CH-1 là một pedal chorus, được sản xuất bởi Boss, một nhánh của Roland Corporation. Chorus là một loại hiệu ứng âm thanh sử dụng để tạo ra âm thanh phong phú, mê mải và giống như nhiều âm thanh cùng một lúc, giúp làm dày và làm nổi bật âm thanh guitar hoặc các nhạc cụ khác. Dưới đây là một số thông tin về Boss CH-1:

 1. Hiệu Ứng Chorus: CH-1 cung cấp hiệu ứng chorus chất lượng cao để làm dày và mở rộng âm thanh của bạn. Nó tạo ra một hiệu ứng âm thanh giống như có nhiều nhạc cụ chơi cùng một giai điệu, tạo ra âm thanh phong phú và rộng lớn.

 2. Rate và Depth Controls: Pedal này có các nút điều khiển "Rate" (tốc độ) và "Depth" (độ sâu) cho phép bạn điều chỉnh tốc độ và mức độ của hiệu ứng chorus.

 3. Effect Level Control: Nút "Effect Level" điều chỉnh mức hiệu ứng chorus, giúp bạn kiểm soát mức âm thanh của hiệu ứng so với âm thanh nguyên thủy.

 4. Mono/Stereo Operation: CH-1 có cổng vào và ra stereo, cho phép bạn sử dụng nó trong các thiết lập âm thanh stereo, tạo ra không gian âm thanh rộng lớn hơn.

 5. Bypass Được Bảo Vệ: Thiết bị sử dụng bypass được bảo vệ để đảm bảo tính toàn vẹn của tín hiệu khi pedal không hoạt động.

 6. Compact Design: CH-1 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để tích hợp vào pedalboard của bạn.

Pedal Boss CH-1 là một lựa chọn phổ biến cho các nghệ sĩ guitar và nghệ sĩ sử dụng nhạc cụ khác muốn tạo ra âm thanh phong phú và mê mải. Hiệu ứng chorus có thể thêm một chiều sâu và sự màu sắc vào âm nhạc của bạn, phù hợp cho nhiều loại âm nhạc, từ rock và pop đến funk và ambient.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Phơ Guitar Boss CH-1

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Phơ Guitar Boss CH-1

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá