Thông tin chi tiết

Phơ Guitar Xvive Analog Singing Autowah V17 là một loại phơ (phaser) âm thanh cho guitar được sản xuất bởi hãng Xvive. Đây là một pedal hiệu ứng âm thanh nhỏ gọn, thiết kế để mang lại hiệu ứng "autowah" cho âm thanh guitar của bạn.

"Autowah" là một hiệu ứng âm thanh phổ biến trong guitar, nó tạo ra một hiệu ứng thu phát lấy cảm hứng từ phơ (phaser) và wah-wah. Hiệu ứng này tự động điều chỉnh âm thanh của guitar dựa trên cường độ đánh của bạn. Khi bạn chơi mạnh, âm thanh sẽ được kéo dài và tạo ra hiệu ứng phơ mềm mại. Khi bạn chơi nhẹ, âm thanh sẽ trở nên sắc nét hơn, tạo ra hiệu ứng autowah tốt hơn.

Phơ Guitar Xvive Analog Singing Autowah V17 có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng âm thanh cao. Nó cung cấp nhiều lựa chọn điều chỉnh như tốc độ, độ nhạy và hiệu ứng phơ. Ngoài ra, pedal còn có một công tắc bật/tắt dễ sử dụng để kích hoạt hoặc tắt hiệu ứng autowah.

Với Xvive Analog Singing Autowah V17, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng âm thanh phơ độc đáo và sáng tạo cho guitar của mình. Pedal này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ guitar muốn nâng cao âm nhạc của mình với âm thanh phơ độc đáo.pho-guitar-xvive-analog-singing-autowah-v17-nguon-chinh-hang-di-kem-ban-dap-fuzz-pedals-effects

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Phơ Guitar Xvive Analog Singing Autowah V17

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Phơ Guitar Xvive Analog Singing Autowah V17

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá