Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Roland RP-30 là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá phải chăng để bạn có thể mang âm nhạc vào ngôi nhà của mình. Roland RP-30 mang đến hệ thống âm thanh phong phú gồm 15 âm sắc,128 phím Polyphony, cùng với đó là các tính năng thiết thực giúp việc học trở nên thú vị hơn và một giao diện sang trọng hiện đại sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

ảnh thật đàn piano roland rp-30

Bàn phím bắt nguồn từ những mẫu đàn cao cấp

Với cảm hứng bắt nguồn từ các mẫu đàn cao cấp nhất, Roland RP-30 sẽ khiến cho những người mới bắt đầu có cảm giác như đang được chơi 1 cây piano cao cấp thực sự. Trang bị bàn phím có độ nhạy cao kèm công nghệ giả ngà voi cao cấp mang lại cảm giác chân thực nhất cho những người mới, ngoài ra bàn phím còn có chức năng thấm hút mồ hôi giúp bạn có thể luyện tập trên cây đàn này nhiều giờ đồng hồ.

ảnh thật piano roland rp-30 chính hãng

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

Roland RP-30 sở hữu thiết kế hiện đại, xinh xắn phù hợp với mọi không gian đặc biệt là những không gian nhỏ. Cùng với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng chắc hẳn đây sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

ảnh thật đàn piano roland rp-30 giá rẻ

Hệ thống âm thanh

Roland RP-30 tích hợp các âm sắc phong phú, công nghệ được kế thừa từ những cây đàn piano kỹ thuật số cao cấp nhất của công ty Roland. Hệ thống âm thanh piano chân thực giúp cho các bài học và thực hành hàng ngày của các bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Truyền và kết nối dữ liệu

Roland RP-30 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Roland RP-30

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland RP-30 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland RP-30 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá