Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Suhnerbell SP-135 thuộc model đàn piano nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và không tốn không gian trưng bày. Với hệ thống âm thanh được tích hợp và cải tiến, bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu, dù trong nhà hoặc cho các buổi tiệc ngoài trời.

ảnh đàn piano suhnerbell sp135 giá rẻ

Sử dụng bàn phím cao cấp

Đàn Piano điện Suhnerbell SP-135 được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Thêm vào đó, với mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài mà không bị bám vân tay hay mồ hôi.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

SP-135 sở hữu hình dáng gọn nhẹ và phong cách với chiều dày chưa tới 30 cm, vì vậy nên cây đàn này không tốn nhiều không gian và chỉ nặng 20 kg cùng với loa đi kèm. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào trong nhà hoặc thậm chí dùng để biểu diễn bên ngoài.

Truyền và kết nối dữ liệu

Suhnerbell SP-135 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh được thiết kế phía sau của cây đàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Suhnerbell SP-135 :

Nên chọn mua đàn piano Suhnerbell SP-135  ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano điện tử Suhnerbell SP-135. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Suhnerbell SP-135 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Suhnerbell SP-135 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá