Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Roland HP2700 là một trong những mẫu đàn piano điện cao cấp của Roland. Đàn piano điện Roland HP2700 là một mẫu đàn piano cao cấp, với âm thanh và tính năng tuyệt vời, và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và các người yêu âm nhạc.

đàn piano điện roland giá rẻ

Thiết kế ngoại hình

Thiết kế của HP2700 rất sang trọng và hiện đại, với bề mặt phím màu trắng và mặt bàn đàn được làm bằng gỗ, mang lại sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Đàn piano điện Roland HP2700 được trang bị bàn phím 88 phím đầy đủ với cảm ứng nặng, giúp bạn có cảm giác như chơi trên đàn piano cơ truyền thống.

Công nghệ âm thanh

Roland HP2700 sử dụng công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano của Roland, mang lại chất lượng âm thanh vượt trội và tự nhiên. HP2700 được trang bị hệ thống loa mạnh mẽ và công suất lớn, mang lại âm thanh tuyệt vời và đầy đủ, giúp bạn trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano điện Roland HP2700 được trang bị một loạt các tính năng tiện ích, bao gồm cổng USB và MIDI, giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy thu âm hoặc bàn điều khiển MIDI. HP2700 được trang bị nhiều tính năng linh hoạt để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh và kiểu chơi theo ý muốn, bao gồm cả chế độ Dual và Split.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Roland HP2700

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland HP-2700

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland HP-2700

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá