Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Casio PX-150BK

Đàn piano điện Casio PX-150BK là một cây đàn piano kỹ thuật số có thiết kế thanh lịch và hiện đại, với lớp hoàn thiện màu đen bóng. Đàn có 88 phím đàn nặng, mang lại cảm giác chơi gần giống như piano cơ.

Hệ bàn phím II, bộ cảm biến ba trong một với âm thanh độc nhất của Grand Piano. Sự khác biệt giữa các cấu trúc âm thanh của một đàn piano cánh và piano kỹ thuật số dường như là sự khác biệt về thời gian, từ thời điểm nhạc cụ được chơi cho đến khi âm thanh có thể nghe được. Hệ bàn phím II kết hợp với bộ cảm biến ba trong một  cho các phím được chạm một cách tuần tự.

Phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi mô phỏng theo các ngón tay giúp chơi đàn một cách dễ dàng., tạo cảm giác sang trọng cũng như những nốt cảm ứng mượt mà của một bàn phím đàn piano. Bề mặt uốn được thiết kế tỉ mỉ hạn chế sự trượt ngón tay do đổ mồ hôi và cho cảm giác chơi hoàn hảo, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.PX-150 được thiết kế công nghệ âm thanh tự nhiên và sức mạnh cộng hưởng của một cây đàn PianoAcoustic.

Nguồn âm Morphing AiR (kỹ xảo hòa khí âm thanh) đa chiều. Các đặc tính của nguồn âm Morphing AiR đa chiều mới được phát triển của CASIO phản ánh sự chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong việc thể hiệnnhững âm điệu cộng hưởng, phong phú vốn có của piano.

Bộ nhớ được mở rộng để đạt được một khoảng thời gian tạo tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóngđược nâng cao. Những thay đổi về thời gian trong giai điệu tạo ra những âm thanh mà bạn mong chờ từ piano, bắt đầu với những âm thanh khởi tạo, mở rộng dần những âm đẹp cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, tất cả được tạo ra một cách tự nhiên.

Địa chỉ uy tín để mua đàn piano điện casio PX-150BK

TYGY Music là địa chỉ uy tín để mua đàn piano điện Casio PX-150BK. TYGY Music là nhà bán lẻ nhạc cụ hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều thương hiệu đàn piano điện Casio chính hãng với giá cả cạnh tranh.

Tại TYGY Music:

 • Sản phẩm chính hãng: TYGY Music chỉ bán các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Giá cả cạnh tranh: TYGY Music luôn cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của TYGY Music am hiểu về đàn piano điện Casio sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Chế độ bảo hành tốt: TYGY Music cung cấp chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm bán ra.
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: TYGY Music luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 •  👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
 •  👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 •  👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • ☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

Chúc bạn sớm tìm được cây đàn piano điện Casio PX-150BK ưng ý!

 

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio PX-150BK

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio PX-150BK

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá