Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Roland GO-88P là một model piano nằm trong phân khúc rẻ dành cho người mới bắt đầu học chơi đàn và trẻ em. Với ngoại hình nhỏ gọn, cùng khả năng vận hành bằng pin GO-88P sẽ rất năng động giúp bạn có thể thoải mái di chuyển tới bất cứ đâu.

ảnh thật piano roland go-88p

Trải nghiệm cùng bàn phím chất lượng cao

Roland GO-88P sở hữu 88 phím cùng 128 nốt polyphony giúp các bạn có những trải nghiệm tốt nhất để dễ dàng tiếp cận hơn với piano. Trang bị 88 phím với chất lượng và độ nặng phù hợp sẽ là tiền đề để các bạn có thể luyện tập cải 2 tay trái và phải, và nó cũng sẽ là bước đà quan trọng giúp những người mới bắt đầu sẽ có những hiệu quả học tập cao nhất.

ảnh thật piano roland go-88p chính hãng

Thiết kế đơn giản, khả năng vận hành pin

Với kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc như 1 cây organ GO-88P cho phép bạn đặt cây đàn này ở bất cứ đâu và di chuyển dễ dàng khi bạn muốn. Cùng với đó, khả năng vận hành bằng pin sẽ là yếu tố không thể thiếu đối với các chuyến du lịch hay văn nghệ ngoài trời cùng bạn bè,... Ngoài ra, các phím chức năng cũng được nhà sản xuất thiết kế để phù hợp với yếu tố đơn giản nhất để tiếp cận được với những người mới bắt đầu.

ảnh thật đàn piano roland go-88p

Âm thanh chân thực

GO-88P có những giai điệu tuyệt vời với một loạt âm thanh được tích hợp và bắt nguồn từ những cây đàn piano cao cấp nhất của Roland. Cao độ và độ chính xác của các nốt nhạc sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất giúp cho quá trình làm quen với cảm âm của bạn sẽ có những hiệu quả tốt nhất.

Truyền và kết nối dữ liệu

Roland GO-88P cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh hoặc kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để có thể trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập. 

Video demo Piano Roland GO-88P

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland GO 88-P(Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland GO 88-P(Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá