Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Roland GO-61 là mẫu piano 61 phím thuộc model Arranger Keyboard. Với trọng lượng chỉ 3,9kg cùng các tính năng hỗ trợ học tập phong phú cũng như khả năng kết nối đa dạng, GO-61 sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với hành trình khám phá piano của các bạn. 

ảnh thật piano roland go-61

Trải nghiệm piano với bàn phím 61 phím

Roland GO-61 sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tốt nhất để dễ dàng tiếp cận hơn với piano. Trang bị 61 phím với chất lượng và độ nặng phù hợp sẽ là bước đà quan trọng giúp những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy piano không hề khó.

ảnh thật đàn piano roland go-61

Thiết kế đơn giản, tận dụng tối đa cho khả năng chơi đàn

Với kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc như 1 cây organ GO-61 cho phép bạn đặt cây đàn này ở bất cứ đâu và di chuyển dễ dàng khi bạn muốn. Ngoài ra, các phím chức năng cũng được nhà sản xuất thiết kế để phù hợp với yếu tố đơn giản nhất để tiếp cận được với những người mới bắt đầu.

ảnh thật piano roland go-61 chính hãng

Âm thanh chân thực

GO-61 có những giai điệu tuyệt vời với một loạt âm thanh được tích hợp và bắt nguồn từ những cây đàn piano cao cấp nhất của Roland. Cao độ và độ chính xác của các nốt nhạc sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất giúp cho quá trình làm quen với cảm âm của bạn sẽ có những hiệu quả tốt nhất.

Truyền và kết nối dữ liệu

Roland GO-61 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh hoặc kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Roland GO-61

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland GO-61(Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland GO-61(Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá