Thông tin chi tiết

 

Đàn Piano Điện Korg C550 có kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn rất sang trọng, với màu đen làm chủ đạo.

đàn piano korg c550

Thiết kế ngoại hình

Đàn Piano Điện C550 có kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn rất sang trọng, với màu đen làm chủ đạo. Bàn phím được thiết kế theo kiểu weighted, giống như cảm giác chơi đàn piano cơ, giúp người chơi dễ dàng thao tác. C550 có 88 phím mô phỏng hoàn hảo các phím đàn piano cơ, với độ nhạy cao giúp người chơi có thể thể hiện sự tinh tế và sự phong phú của âm nhạc.

Công nghệ âm thanh

C550 có âm thanh sống động, chân thật và cảm xúc, với hệ thống loa kép và công nghệ Dynamic Stereo Sound Engine, giúp tái tạo chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, đàn còn có chức năng điều chỉnh âm lượng, cân bằng âm thanh và hiệu ứng âm thanh.

Các tính năng nổi bật

C550 có nhiều chức năng tiện ích cho người chơi, bao gồm tính năng ghi âm và tái hiện, tính năng chia chức năng đa âm sắc và tính năng phát lại các bài hát được lưu trữ trong máy. Ngoài ra, đàn còn có tính năng thay đổi âm sắc, cho phép người chơi lựa chọn các âm sắc khác nhau cho âm nhạc của mình. C550 có tính năng kết nối với máy tính qua cổng USB, giúp người chơi có thể kết nối với các phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh. Ngoài ra, đàn còn có tính năng kết nối với các thiết bị âm thanh khác như loa và tai nghe.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Korg C550

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Korg C550

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Korg C550

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá